Browsing: Interviews

พบกับบทสัมภาษณ์สุดพิเศษโดยทีมงาน IDOLTH ที่จะทำให้คุณได้รู้จักโลกของไอดอลมากยิ่งขึ้น

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษ “มุกคิต แคต ไหม” 3 สาวต่างสไตล์ กับเรื่องซ่อนแอบที่คุณไม่เคยรู้

ไอดอลในวงการ หลายคนที่เป็นแฟนคลับวงการเพลง T-Pop คงจะเคยคุ้นหูกับ ONE DAY TO THE NEXT PROJECT กลุ่มศิลปินไอดอลจากค่าย Groovinman Mook Kidcat Mai

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษ “น้องคิตแคต อดีต BNK48” กับเส้นทางการสานฝันเป็นศิลปินไอดอลอีกครั้ง

พบกันอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์พิเศษของเหล่าศิลปินไอดอลในวงการ หลายคนที่เป็นแฟนคลับวงการเพลง T-Pop คงจะเคยคุ้นหูกับ ONE DAY TO THE NEXT PROJECT กลุ่มศิลปินไอดอลจากค่าย Groovinman โดยน้องคิตแคต ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในศิลปินของค่าย และเป็นส่วนหนึ่งของยูนิต Mook Kidcat Mai

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษ “ไหม อดีตกัปตัน Siamese Kittenz” ไอดอลยุคบุกเบิกในไทย กับความเป็นศิลปินไอดอลในปัจจุบัน

พบกันอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์พิเศษของเหล่าศิลปินไอดอลในวงการ ซึ่งในวันนี้เราได้รับเกียรติจากทาง Groovinman ที่ให้น้องไหม capmaii ศิลปินไอดอลที่ถือได้ว่าเป็นไอดอลรุ่นบุกเบิกของวงการไอดอลไทย กับวงแมวสยาม Siamese Kittenz

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษ “Magesta” กับ 5 สาววงไอดอลน้องใหม่จากค่าย Vibie ที่จะมาเขย่าวงการ T-Pop

กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์ที่เราจะพาไปเจาะลึก รู้รายละเอียดของวงไอดอลที่น่าสนใจ โดยรอบนี้เราได้โอกาสบุกไปถึงฐานทัพของ Vibie เพื่อพูดคุยกับ 5 สาว วงไอดอล Magesta (มาเจสต้า) ซึ่งเป็นไอดอลน้องใหม่จากค่ายเดียวกับผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นไลฟ์สตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Vibie นี่นั้นเอง

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษ “KOOKKAI” ไอดอลสาวเสียงดีกับผลงานเพลงโซโล่แรกของเธอ “ความรักหมุนรอบเธอ”

กลับมาอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์พิเศษ ซึ่งเราจะพาไปทำความรู้จักกับน้องกุ๊กไก่ สาวน้อยน่ารักเสียงดีอีกคนของวงการไอดอลไทย อดีตสมาชิกของวงไอดอล FMA Parfait ที่หลังจากเธอได้จบการศึกษาออกจากวงก็ได้ซุ่มซ้อมฝึกฝนและทำผลงานด้วยตัวเอง จนได้เป็นผลงานเพลงโซโล่ชิ้นแรกของเธอในชื่อเพลงว่า ความรักหมุนรอบเธอ

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษ เจาะลึกที่มาและแนวทางของวงไอดอล “Pretzelle” จากคุณเบ๊นซ์ Music Director และผู้ก่อตั้งวงเพรทเซล

กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์จาก IDOLTH โดยในครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับวงไอดอลน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน IDOL Expo #3 เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา กับ 4 สาว ที่มีชื่อวงเหมือนกับชื่อขนมที่ทุกคนต้องเคยกิน กับวง Pretzelle (เพรทเซล)

Interviews
“ความฝัน ความรู้สึก ความเข้าใจ เเละไอดอล” กับการเล่าเรื่องราวจากคุณนัท ผู้กำกับ Music Video เพลง The Feeling ของ FEVER

วันนี้เราจะมานั่งคุยกับ คนเบื้องหลัง ที่เป็นผู้สรรสร้างผลงานคุณภาพนี้ออกมาว่ากว่าจะออกมาเป็น MV ซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง The Feeling ให้เราได้ดูกันเเบบนี้ ในขั้นตอนการทำงาน กระบวนการตกผลึกความคิด บรรยากาศการทำงาน ว่าเป็นอย่างไรเเบบถามมา เล่าไป กันครับ

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษ “ChoNe-Bi” ไอดอลสาวจากดินแดนโจเนแลนด์ ที่พร้อมมาสร้างสีสันให้กับคุณ

กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปกันซักพักครับ กับบทสัมภาษณ์ไอดอล โดยในวันนี้เราก็ได้รับเกียรติจากวงไอดอลสาว ChoNe-Bi ซึ่งได้มาร่วมงาน ANiCO2019 มหกรรมการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของปี ที่มีสำนักพิมพ์และบริษัทการ์ตูนชั้นนำมาร่วมออกบูธกันหนาแน่น แน่นอนว่าด้วยคอนเซปงานแบบนี้ ก็ต้องไม่พลาดที่จะมีวงไอดอลอย่างวง ChoNebi (โจเนบิ) มาร่วมในงานครั้งนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปทำความรู้จักกับน้องๆ วงนี้กันเลยครับ

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษกับ 6 สาว “Daifuku” ในงาน Thailand E-Sports Championship 2019

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้มีงาน Thailand Esports Championship 2019 โดยในงานก็จะได้พบกับน้องๆ ทั้ง 6 คน จากวง Daifuku ค่าย Cm Cafe ที่มาร่วมโปรโมทเครื่องดื่ม B’lue (บลู) เครื่องดื่มแนวใหม่ สำหรับคนรุ่นใหม่ อีกด้วย โดยทาง IDOLTH.com ก็ได้รับเกียรติสัมภาษณ์สาวๆ ทั้ง 6 คน อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านบทสัมภาษณ์กันเลยครับ

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษกับ “HAPPYTAIL” ไอดอลสาวที่พร้อมจะมอบความสุขที่ยิ่งใหญ่ให้กับทุกคน

สวัสดีคุณผู้อ่านของเว็บเรากันอีกครั้ง สำหรับวันนี้เราก็มีบทสัมภาษณ์พิเศษมาฝากกันอีกเช่นเคย โดยเราจะพาไปทำความรู้จักกับกลุ่มไอดอลสาวที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า หางแห่งความสุข เอ้ย! แฮปปี้เทล ต่างหากล่ะ! ซึ่งเราก็ได้ไปพบเจอกับน้องๆ มาที่งาน IDOLS & Cover Dance Matsuri ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา

Interviews
สัมภาษณ์พิเศษกับ 6 สาว จาก “The Glass Girls” กับการพบปะกับแฟนๆ ครั้งแรกที่งาน Japan Cover Dance & IDOLS MBK

พูดคุยกับน้องๆ ตัวแทนของวง The Glass Girl ทั้ง 6 คน (จากเมมเบอร์ทั้งหมด 18 คน) ซึ่งก็อยากพาท่านผู้อ่านทุกท่านได้ลองสัมผัสกับความน่ารัก และฝากติดตามสาวๆ The Glass Girls กันด้วยนะครับ

Interviews
มาทำความรู้จักกับสาวน้อยเสียงดี “น้องวาวา ญานิศา” ศิลปินเดี่ยวจากค่าย ReSweet Music

วันนี้เราก็ได้รับเกียรติจาก “น้องวาวา” ศิลปินเดี่ยวจากค่าย ReSweet Music Label ที่มีความน่ารัก สดใส แถมยังมีพลังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และน่าจับตามองในขณะนี้เลยทีเดียว