Browsing: Feature

Press

จัดเต็ม! Thailand Game Show 2022 ตรงคอนเซ็ปต์ “Come Back”

     กลับมาอย่างเหนือชั้น และอลังการกว่าที่เคย กับสุดยอดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Thailand Game Show 2022”  ที่กำลังจะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้   และในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์  “Come Back” กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ สมทุกการรอคอย ที่รวบรวมความสนุก ครบทุกความต้องการ พร้อมความมันส์แบบขั้นกว่า ในสถานที่ใหญ่กว่าเดิม ณ ศูนย์…

IDOLS

ส่งท้าย EP อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อก้าวต่อไปของเจ้าก้อนชมพูกับ “Heartbeat Full Stage Event” พร้อมเซอร์ไพซ์เพลงใหม่สุดปัง

จบไปแล้วกับกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายของวงไอดอล HatoBito กับงานที่มีชื่อว่า Heartbeat Full Stage Event ที่เป็นงานเดี่ยวของวงเพื่อส่งท้าย EP เพลงซิงเกิ้ลแรกอย่างเพลง Heartbeat

Interviews

สัมภาษณ์พิเศษ “มุกคิต แคต ไหม” 3 สาวต่างสไตล์ กับเรื่องซ่อนแอบที่คุณไม่เคยรู้

ไอดอลในวงการ หลายคนที่เป็นแฟนคลับวงการเพลง T-Pop คงจะเคยคุ้นหูกับ ONE DAY TO THE NEXT PROJECT กลุ่มศิลปินไอดอลจากค่าย Groovinman Mook Kidcat Mai

IDOLS

“LAST IDOL จัดงาน “LAST IDOL DEBUT STAGE” กระหึ่ม!! พาร์ค พาราก้อน เปิดตัวทั้ง 5 ยูนิตต่อหน้าแฟนๆ ครั้งแรก

กระหึ่ม!!!สมการรอคอยจริงๆ สำหรับงาน “Last Idol Debut Stage”  ที่จัดขึ้นโดยวง “ลาสต์ ไอดอล” ที่ ลาน พาร์ค พารากอน สยามพารากอน กับการประกาศเดบิวต์สเตจไอดอล 7 สาวที่มีประกายออร่าที่สุดจากรายการ “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” 

Press

พบกับความสนุกตลอดเดือนพฤศจิกายนที่ DONKI MALL Thonglor กับเหล่าไอดอลหลากหลายวง

ฉลองควันหลงฮาโลวีนนี้ กับความฟินสุดใจเหล่าโอตะ ในบรรยากาสุดสนุกครึกครื้นที่กลับมาอีกครั้งหลังจากที่เงียบหายกันไปงานในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิดกับงานอีเวนท์ไอดอลในรูปแบบออฟไลน์ ณ ศูนย์การค้า ดองกี้ มอลล์ ทองหล่อ ศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ขนความสนุกมาจัดเต็มกว่า 5 ชั่วโมงกับไอดอลแถวหน้าของเมืองไทย

Reviews

เปิดล็อกดาวน์ กับการกลับมาของเหล่าไอดอลสาวในงาน “FITA Till We Meet Stage Show 2021” จัดเต็ม 13 วง ที่มาส่งความมันส์ถึงหน้าจอ

หลังจากที่เรียกว่าห่างหายไปกันนานมากๆๆๆ ที่เกิดจากผลกระทบการ Lock Down เมืองกรุงเทพฯ งานอีเว้นท์ต่างๆ ก็ต้องงด ไหนจะช่วงเวลาเคอฟิวที่ส่งผลกระทบต่อการเดินทาง แน่นอนว่าเหล่าไอดอลทุกวงก็ย่อมได้รับผลกระทบในครั้งนี้กันถ้วนหน้า แต่หลังจาก เดือน พฤศจิกายน ก็ได้เริ่มมีการคลาย Lock Down และกลับมาเริ่มจัดงานได้บ้างแล้ว ทาง FITA หรือ Female Idol Trade Association สมาคมการค้าธุรกิจไอดอลหญิง

Interviews

สัมภาษณ์พิเศษ “น้องคิตแคต อดีต BNK48” กับเส้นทางการสานฝันเป็นศิลปินไอดอลอีกครั้ง

พบกันอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์พิเศษของเหล่าศิลปินไอดอลในวงการ หลายคนที่เป็นแฟนคลับวงการเพลง T-Pop คงจะเคยคุ้นหูกับ ONE DAY TO THE NEXT PROJECT กลุ่มศิลปินไอดอลจากค่าย Groovinman โดยน้องคิตแคต ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในศิลปินของค่าย และเป็นส่วนหนึ่งของยูนิต Mook Kidcat Mai

Reviews

รีวิวเกมส์ IDOL Manager มาเป็นผู้จัดการวงไอดอล เพื่อพาไอดอลไปสู่จุดสูงสุดอย่างที่คุณต้องการ ! (พร้อมแพชท์ภาษาไทยโดย IDOLTH)

ห่างหายกันไปนานเลยสำหรับในช่วงสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 ที่ดูไม่มีวี่แววว่าจะมีสถานการณ์ที่ดีขึ้นเลย ส่งผลให้การจัดงานไอดอลต่างๆ ถูกยกเลิกกันไปอย่างยาวนาน แน่นอนว่าแฟนคลับหลายๆ คนก็คงคิดถึงน้องๆ ไอดอลกันไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการได้ไปงานอีเว้นท์ต่างๆ เพื่อพบปะ การได้ชมไลฟ์ การได้ถ่ายรูป หรืองานอีเว้นท์แบบงานจับมือ งานทูช็อตก็ต้องถูกเลื่อนไปตามๆ กัน ในช่วเวลาแบบนี้ “การอยู่บ้าน” คงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดที่เราจะสามารถทำได้

IDOLS

‘Forget Me Not’ เพลงเศร้าซึ้งๆ จากมุมของคนเต็มใจรอ เพลงใหม่จาก HatoBito

ในช่วงที่อะไรก็ไม่เป็นใจแม้แต่เรื่องของความรัก HatoBito วงไอดอลจาก Spaceidol จะพาคุณไปดําดิ่งกับความรักที่ไม่สมหวังแต่ไม่ถึงกับผิดหวัง เพียงจะขออยู่กับความรักเท่าที่เคยมีอยู่ตรงนี้ ที่เดิม ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม โดยสมาชิกยูนิตนี้ได้แก่ เบลล์ (เซ็นเตอร์), ซายน์, ซัมเมอร์, ข้าวสวย, ไอริ, เบญและมายด์ โดยเพลงนี้จะมาในแนว SYNTH POP ที่ประกอบด้วยซาวด์ย้อนยุค…

Interviews

สัมภาษณ์พิเศษ “ไหม อดีตกัปตัน Siamese Kittenz” ไอดอลยุคบุกเบิกในไทย กับความเป็นศิลปินไอดอลในปัจจุบัน

พบกันอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์พิเศษของเหล่าศิลปินไอดอลในวงการ ซึ่งในวันนี้เราได้รับเกียรติจากทาง Groovinman ที่ให้น้องไหม capmaii ศิลปินไอดอลที่ถือได้ว่าเป็นไอดอลรุ่นบุกเบิกของวงการไอดอลไทย กับวงแมวสยาม Siamese Kittenz

IDOLS

‘Open World’ ซิงเกิลรอง เพลงแรกจาก HatoBito เปิดตัวแล้ว

‘Open World’ ซิงเกิลรอง เพลงแรกจาก HatoBito เปิดตัวแล้ว กักตัวอยู่บ้านจนความสนุกเริ่มเจือจาง HatoBito วงไอดอลจาก Space Idol ชวนทุกคนมาฮีลตัวเอง เติมสีสันให้ชีวิตของคุณ ‘ช่างชุ่มฉ่ำ’ มากขึ้น ด้วย Coupling Song แรก ‘Open…

IDOLS

HatoBito จัดเต็มกับ Private Live Concert Event ครั้งแรกใน “ HatoBito Music Bar On Ground ”

ผ่านไปแล้วกับ “ HatoBito Music Bar On Ground ” ซึ่งเป็น Private Event แรกของวง HatoBito จัดขึ้นที่ Brownstone อ่อนนุช เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี โดยบัตรเข้าชมแบบจำกัดจำนวน 60 ที่นั่ง จำหน่ายหมดในรอบแรกภายในเวลาเพียง 19 นาทีเท่านั้น และบัตรหลุดการจองที่นำมาจำหน่ายในรอบที่สอง 7 ที่นั่งก็หมดภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที!

1 2 3 9