Monthly Archives: August, 2020

Secret12

เปิดตัว 7 สาว Secret12 Trainee รุ่นใหม่ ในงานเปิดตัวซิงเกิ้ล Look At Me (มีคลิปแนะนำตัว)

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้ว กับเหล่าผีเสื้อ 7 ตัวใหม่ ที่จะเข้ามาโบยบินภายใต้ชื่อ Secret12 Trainee โดยงานเปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 2 “Look At Me” วันนี้ (29 สิงหาคม) น้องๆ เทรนนีหน้าใหม่ทั้ง 7 คน ก็ได้พบกับเหล่าแฟนคลับ และได้แนะนำตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลย !

BNK48

BNK48 ประกาศงาน JANKEN Tournament 2020 ในการเลือก ‘เซ็มบัตสึ’

มาแล้ว!!งานที่ทุกคนรอคอยกับครั้งแรกของการเลือกเซ็มบัตสึของเพลงหลักเพลงต่อไป ที่ไม่ได้มาจากการคัดเลือกของคณะผู้บริหาร หรือการลงคะแนนจากแฟนๆ แต่มาจาก”ดวงของคุณ” ด้วยการเป่ายิงฉุบสุดเร้าใจ พร้อมกับการแต่งคอสเพลย์ของน้องๆสมาชิก BNK48 และใครกันที่จะเป็นผู้ครองตำแหน่งเซ็นเตอร์ และเซ็มบัตสึทั้ง16คน มาลุ้นพร้อมกันในงานวันที่ 26 กันยายนนี้ที่ Union Hall ชั้น 6 ของศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

Daisy Daisy

Daisy รุ่น 2 ก็มา! Merry Go Sound เตรียมเปิดตัวเทรนนีชุดใหม่ วันเสาร์นี้ ที่ Terminal 21

เพิ่งจะครบรอบ 1 ปี กับวงไอดอล Daisy Daisy ไปเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา วันนี้ค่ายไอดอล Merry Go Sound ที่มีกลุ่มไอดอลในสังกัดอย่าง Daisy Daisy และ ASTER ก็ได้ มีการเปิดเผยแล้ว ว่าจะมีการเปิดตัว เทรนนีรุ่นใหม่ให้มาพบปะกับแฟนๆ กันในวันที่ 29 สิงหาคม ในงาน Sneaker Showcase ที่ Terminal 21

Secret12

Secret12 ปิดโรงหนังจัดงานเปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 2 Look At Me First Stage ! วันเสาร์นี้ที่เมเจอร์รัชโยธิน

กลุ่มไอดอลสาวที่กำลังมาแรงอีก 1 วง กับวง Secret12 ที่ล่าสุดเพิ่งจะได้รับรางวัลจากการโหวตของแฟนๆ ให้เป็นวงยอดนิยมอันดับ 1 ในงาน IDOL Exchange ประจำเดือนสิงหาคม และถือได้ว่าเป็นสเตจสุดท้ายด้วยชุดยูนิฟอร์มจากซิงเกิ้ล อาย อ๊ะ อาย เพราะวง Secret12 กำลังจะเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ ลำดับที่ 2 ในชื่อซิงเกิ้ลว่า Look At Me

IDOLS

5 สาว BNK48 คว้ารางวัล “สาววัยใสโดนใจแห่งปี”Kazz Awards 2020

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย ปลื้มคว้ารางวัล “สาววัยใสโดนใจแห่งปี” กวาด 5 รางวัล ตอกย้ำความนิยมต่อเนื่องจากการโหวตของแฟนคลับ นับเป็นการจัดงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของงาน KAZZ…

BNK48

ปล่อยแล้ว MV เพลง “Hashire! Penguin – วิ่งไปสิ…เพนกวิน” เพลงรองจากซิงเกิ้ล BNK48 9th Single “Heavy Rotation”

หลังจากที่มีการสปอยเล็กๆน้อยตั้งแต่ในงาน BNK48 Wonderland ที่ผ่านมาว่าอาจจะมี MV เพลง Hashire Penguin ให้ได้ชมกันเร็วๆนี้ และจากการปล่อย Teaser ในวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ 21 สิงหาคม 2563…

Cm Cafe

ไอดอลร้านขนมหวาน Cm Cafe ในยุคหลังโควิดกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่พัฒนาวงขึ้นไปอีกก้าว

ถ้าพูดกันในหมู่แฟนคลับที่ติดตามไอดอลไทย ก็คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกลุ่มไอดอลจากค่ายร้านขนมหวานที่มีชื่อว่า Cm Cafe ด้วยผลงานเพลงฮิตติดหู มากมาย ตั้งแต่ รักหนึ่งคำ ทาสแมว ขอโทษที่สวย ที่ออกมาในชื่อของยูนิต Honey Toast และ Daifuku ด้วยเหล่าไอดอลในค่ายหลายสิบชีวิต

Interviews

สัมภาษณ์พิเศษ “KOOKKAI” ไอดอลสาวเสียงดีกับผลงานเพลงโซโล่แรกของเธอ “ความรักหมุนรอบเธอ”

กลับมาอีกครั้งกับบทสัมภาษณ์พิเศษ ซึ่งเราจะพาไปทำความรู้จักกับน้องกุ๊กไก่ สาวน้อยน่ารักเสียงดีอีกคนของวงการไอดอลไทย อดีตสมาชิกของวงไอดอล FMA Parfait ที่หลังจากเธอได้จบการศึกษาออกจากวงก็ได้ซุ่มซ้อมฝึกฝนและทำผลงานด้วยตัวเอง จนได้เป็นผลงานเพลงโซโล่ชิ้นแรกของเธอในชื่อเพลงว่า ความรักหมุนรอบเธอ

IDOLS

IDOL EXCHANGE ขยายโปรเจ็กต์ ต่อยอดความสำเร็จคอนเสิร์ตทุกเดือน พร้อมส่งมอบความสนุก คอนเสิร์ตเดือนกันยา Idol Exchange AF I Miss You

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE เดินหน้าโปรเจ็กต์ IDOL EXCHANGEการรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุดกับกิจกรรมที่จะแสดงพลังของเหล่าศิลปินไอดอลเมืองไทย หลังเสียงตอบรับถล่มทลายจากคอนเสิร์ต Idol EXCHANGE ครั้งที่ 1 ประกาศมุ่งสู่ไอดอล เซ็นเตอร์ (Idol Center) จุดนัดพบของคนรุ่นใหม่ ศูนย์รวมศิลปินไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทย เดสติเนชันของศิลปินไอดอลทั่วโลก

BNK48

Where We Belong ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า คว้า 4 รางวัล จากสมาคมผู้กำกับภาพยนต์ไทย

รับรางวัลกันอย่างไม่ขาดสายกับภาพยนต์ เรื่อง Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า ที่กวาดรางวัลมากมายจนถึงเข้าร่วมงานเดินสายตามเทศกาลภาพยนต์ในต่างประเทศ ในค่ำคืนนี้ (14กุมภาพันธุ์ พ.ศ.2563) เป็นอีกครั้งที่ภาพยนต์เรื่องนี้ได้คว้ารางวัลไปทั้งหมด 4 รางวัลจาก 9 รางวัลที่เข้าชิงใน งานสมาคมผู้กำกับแห่งประเทศไทย ได้แก่ รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม – เจนนิษฐ์…

IDOLS

เปิดตัว พร้อมโชว์ที่แรก! BiB BiB Trainee ทั้ง 13 คน แฟนคลับร่วมมาให้กำลังใจถึง IdolMaster Live Studio

เปิดตัวเป็นที่แรก สำหรับไอดอลน้องใหม่จากค่าย BiB BiB Music ที่งานนี้ยกพลเทรนนีมาครบทั้ง 13 คน ที่ M-Picture Academy เมเจอร์รัชโยธิน พร้อมด้วยการแสดงไลฟ์แบบสดๆ ทั้งร้องทั้งเต้น ในรายการ Idol Space – Hi Seno! by IdolMaster

BNK48

เจนนิษฐ์-มิวสิค คว้าสองรางวัลใหญ่จากสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย

งานนี้จัดเพื่อประกาศยกย่องชื่นชม มอบรางวัลผู้กำกับ ผลงานต่างๆ ในวงการภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาสู่สาธารณชนได้อย่างยอดเยี่ยมในปี 2019 จึงได้เกิดงานประกาศรางวัล Director Award ครั้งที่ 10 ขึ้นที่ โรงแรมเดอะสุโกศลกรุงเทพ

1 2