Browsing: Fever

ฟีเวอร์ (อังกฤษ: FEVER) ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนแตกต่างในสไตล์อินดี้ ทั้งเรื่องของการสร้างสรรค์ดนตรีออกมาในแนวซินธ์ป๊อบ โดยมีทีมงานเบื้องหลังเป็นศิลปินชื่อดังในแวดวงดนตรีอินดี้ และภาพลักษณ์ในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวที่เน้นสีแดงเป็นหลัก คล้ายชุดนักเรียนญี่ปุ่น ทำให้สาว ๆ ทั้ง 12 คน มีทั้งความดาเมจแรง ที่ดูเท่ และมีรสนิยม

Fever

“THE FEELING” MV เพลงใหม่ ของกลุ่มไอดอลสุดเเนว FEVER พร้อมให้รับชมเเล้ว

หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างให้ดูกันไปเเล้ว ก็มาถึงคิวของจริงกันบ้างสำหรับ เพลงที่5 เเละเป็นเพลงลำดับที่ 2 ใน 2nd Singles เมื่อพูดถึงเเนวเพลงในเพลงนี้จะมีความกลิ่นอายของเทเลกซ์ อยู่สูงมาก เเต่ก็ยังคงความเป็น FEVER เอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์เเบบ ในส่วนของเนื้อหาเพลงจะว่าด้วยเรื่องของการ ให้ กำลังใจ เข้าใจ เเละ รับฟัง โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่าน…

Fever

“The Feeling” เพลงใหม่ล่าสุดของ FEVER เตรียมปล่อยให้รับชม MV ในวันที่ 27 ธันวาคมนี้

ถือเป็นข่าวดีต้อนรับปีใหม่วงไอดอลสุดแนวอย่าง Fever ประกาศผ่านไลฟ์ Christmas Eve เตรียมปล่อย MV เพลง The Feeling ให้ได้รับชมกันในวันที่ 27 นี้ หลังจากที่ได้มีการสปอยเพลงไปเเล้ว ในงาน Siam Music Fest ที่ผ่านมา

Reviews

รีวิวโปรเจ็คงานวันเกิดของ Pop Fever ที่ร้าน “Mermaid Castle Cafe สยาม” เยี่ยมชมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 27 ธันวาคม 2019

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ที่ผ่านมาทางทีมงาน IDOLTH ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชม Mini Gallery วันเกิดของน้องป็อปจากวง FEVER ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มเเฟนคลับบ้านป็อป ณ Mermaid Castle Cafe ซึ่งเราก็เลยนำภาพบรรยากาศน่ารักๆ มาให้ได้ชมกันครับ

Fever

งาน 2-Shot ครั้งแรกของไอดอลวง FEVER กับงาน FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’

28 กันยายน 2019 วง Fever ได้จัดงาน FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’ 2SHOT ซึ่งเป็นกิจกรรม 2-shot ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก สำหรับผู้สั่งซื้อ CD FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’ โดยงานได้จัดขึ้นที่ WestGate Hall ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า CentralPlaza WestGate

Fever

เรื่องขายเสื้อไว้ใจได้เลย สาวๆ Fever ร่วมออกบูธ Snazzy Wear ที่งาน FYI Market ณ Central Festival Eastville

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา สมาชิกวง Fever ได้ร่วมแจมบูธขายเสื้อของแบรนด์ Snazzy Wear และได้สวมเสื้อยืดช่วยโปรโมทให้กับทางแบรนด์ Snazzy อีกด้วย