Monthly Archives: November, 2019

IDOLS

เปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ SUMOMO วงน้องสาวของ FES☆TIVE ประจำประเทศไทย

หลังจากซุ่มเงียบมานานหลายเดือน ในที่สุดวันนี้ในงาน Siam☆Dolly Festival ก็ได้มีการเปิดตัวพร้อมแสดงสดเป็นครั้งแรกของไอดอลที่ได้ชื่อว่าเป็นวงน้องสาววงแรกของวงไอดอลญี่ปุ่นขวัญใจชาวไทยอย่างวง FES☆TIVE กันไปแล้ว โดยเราก็จะพาไปแนะนำให้รู้จักกันน้องๆ วงนี้ทั้ง 8 คนกัน

BNK48

ปล่อยแล้ว MV เพลง Myujikkii กับเทคนิคการถ่ายทำแบบ Long Take

หลังจากเปิดตัวกันไปหลายเดือน แฟนๆ หลายคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอย MV เพลง Myujikkii ซึ่งเป็นเพลงโซโล่เดี่ยวเพลงแรกของมิวสิค ในนามยูนิต Mimigumo นั้นเอง
โดยในวันนี้เอง ก็ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกที่งาน #มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 3 Money Expo Year-End 2019‬ โดย BNK48 รวมไปถึงมิวสิคก็ได้เข้าร่วมแสดงในงานนี้ด้วยเช่นกัน

IDOLS

Idols Music Exchange คอนเสิร์ทที่รวมไอดอลจากวงดังมาแลกเพลงกันร้อง เปิดจำหน่ายบัตร 27 พฤศจิกายนนี้

“Idols Music Exchange ” คือ งานคอนเสิร์ตขนาดเล็กในรูปแบบใหม่ สนุกสนาน อบอุ่น แถมยังมีความแปลกใหม่ ที่จัดขึ้นให้เหล่าสาวสาวไอดอลทั้ง 6 ของเรา นำโดยไข่มุก หนิงหนิง เอ็มม่า แฮมมี่ นาวลิ้ม และ โอลีฟ ได้แลกเพลงกันร้อง เพื่อตอบแทนความรักที่เหล่าแฟนๆสนับสนุนน้องๆมาโดยตลอด มาร่วมบันทึกความทรงจำอันแสนประทับใจ และส่งต่อความรักในช่วงปีใหม่ด้วยกัน

AKIRA-KURO

“CYBERBULLYiNG” เพลงใหม่ล่าสุดจาก AKIRA-KURØ ด้วยเนื้อหาเพลงและ Screamer ที่ทรงพลัง

ปล่อยมาให้ฟังกันอีกเพลงแล้วกับไอดอลสายร็อคอย่างวง Akira-Kuro ที่ไม่นานมานี้ก็ได้มีการรับสมัคร Screamer (สคีมเมอร์) หรือแปลไทยให้เข้าใจง่ายก็คือ คนโวยวาย แหกปาก ประกอบเสียงในเพลง ซึ่งหลังจากที่ได้ตำแหน่ง Screamer ไป บัดนี้วงก็ได้ปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า “CYBERBULLYiNG” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว

BNK48

งานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีย์ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

สร้างสรรค์ผลงานมาเอาใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องล่าสุด GDH ร่วมมือกับ LINE TV จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว LINE TV Originals เรื่องใหม่ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์สุดอบอุ่น แนวโรแมนติก แฟมิลี่ ณ ศูนย์การค้า สามย่านมิตรทาวน์ โดยจะออกอากาศให้ชมเป็นตอนแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายนนี้เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

BNK48

“ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีย์ใหม่ที่น่าจับตามอง พร้อมฉายตอนแรก 28 พ.ย นี้ ทาง LINE TV Original

ใกล้จะได้ชมกันแล้ว กับซีรีย์ Original อีกหนึ่งเรื่องจาก LINE TV ที่ได้เหล่านักแสดงจากวงไอดอลสาวขวัญใจปวงชนอย่าง BNK48 มาร่วมแสดงกันมากมาย นอกจากนี้เรายังจะได้ชมการแสดงเป็นครั้งแรกของสมาชิกหลายคนในบทบาทที่หลากหลายที่ต้องบอกเลยว่า แฟนคลับ BNK48 ไม่ควรจะพลาด และในโอกาสนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูเรื่องย่อ และประวัติตัวละครแต่ละคนกันว่ามีความน่าสนใจและจะมีบทบาทยังไงกับบ้านอลเวงในครั้งนี้กัน

Sweat16

ซีรีย์วายมิวสิคคัลอีสานเรื่องแรก “ข่อยฮักเจ้า เรารักกัน” ม่านมุก Sweat16 ร่วมแสดงฉายทาง WeTV เท่านั้น!

เมื่อนักร้องเน็ตไอดอลบ้านนาตกหลุมรักนักฟุตบอลมาดเท่สุดหล่อของโรงเรียน ความรักของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่…รอติดตามได้ในซีรีส์วาย มิวสิคัลอีสานเรื่องแรก “ข่อยฮักเจ้า เรารักกัน” นำแสดงโดย มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

Cm Cafe

6 สาวจากค่าย CM Cafe ร่วมเดินแบบในงานสัปดาห์รู้รักษ์ ตระหนักใช้ยาต้านแบคทีเรีย 2562

งานกิจกรรม “สัปดาห์รู้รักษ์ ตระหนักใช้ยาต้านแบคทีเรีย 2562” โดย Antibiotic Awareness Thailand และ กพย. – ศูนย์วิชาการเฝ้าระวังและพัฒนาระบบยา ร่วมมือกับ สสส. จัดกิจกรรมให้ความรู้ปัญหาเชื้อดื้อยา และการใช้ยาค้านแบคทีเรีย/ปฏิชีวนะที่ถูกต้อง

BNK48

BNK48 ร่วมโชว์ในงาน “50 ปี กฟผ. ฮาล์ฟมาราธอน”

50 ปี กฟผ.ฮาล์ฟมาราธอน”รวมพลังนักวิ่งกว่า 4,500 คน ส่งมอบรายได้กว่า 2.6 ล้านบาทให้กับ 7 โรงพยาบาล 5 จังหวัด จัดซื้อเครื่องมือแพทย์เพื่อความสุขของคนไทย นายวิบูลย์ ฤกษ์ศิระทัย ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นายเทพรัตน์ เทพพิทักษ์ รองผู้ว่าการพัฒนาโรงไฟฟ้าและพลังงานหมุนเวียน ในฐานะประธานชมรมวิ่ง

BNK48

21 นี้เรามีนัดกัน! กับงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

GDH และ LINE TV เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 นี้ ที่ สามย่าน มิตรทาวน์ เวลา 6 โมงเย็น ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้รวบรวมไอดอลจากวง BNK48 ไว้มากถึง 8 คน ได่แก่ เฌอปราง ปัญ เจน น้ำใส มิวนิค
ฟ้อนด์ วี จูเน่ และนักแสดงหลักชายอย่าง เก้า จิรายุ และ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์

BNK48

แคมป์ติว “ซีพี-เมจิ เทนไซ รุ่น 6” ปีนี้สุดพิเศษ เตรียมพบกับ “มิวนิค BNK48” และ “โค้ชป้อม” ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ROV

เรียกได้ว่าปีนี้พิเศษสุดๆเลยทีเดียว กับแคมป์ติว “ซีพี-เมจิ เทนไซ รุ่น 6” ที่จะพาน้องๆไปตะลุยโจทย์เพื่อเตรียมสอบเข้า ม.1 แล้ว ปีนี้ยังมี แขกรับเชิญพิเศษ ก็คือ มิวนิค BNK48 ไอดอลจากวง BNK48 ที่มีผลงานมากมายในวงการบันเทิง และ โค้ชป้อม โค้ชจากทีมบุรีรัมย์…

Press

เปิดตัวเพลงใหม่ “OHAYO! สวัสดี” เพลงพิเศษจาก Sweat16 พร้อมเผยโฉมหน้าเทรนนีใหม่โยชิโมโตะ

ที่งาน SWEAT16 : OHAYO! สวัสดี สเว็ตซิกซ์ทีน ที่จัดขึ้นที่ห้าง The Market ราชประสงค์ นอกจากจะมีการแสดงเพลง Special Single พิเศษเป็นครั้งแรกในชื่อเพลงว่า “OHAYO! สวัสดี” พร้อมกันนี้ได้มีประกาศสำคัญหลายอย่างด้วยกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1 2 3