Monthly Archives: November, 2019

Editorial

บรรยากาศงานซ้อมรับปริญญาของเหล่าไอดอลที่จบ มศว ปี 2562

อันดับแรกเลยก็ต้องขอแสดงความยินดีกับเหล่าไอดอลบัณฑิตจบใหม่ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒด้วย ซึ่งในวันนี้ (8 พ.ย) ก็เป็นวันซ้อมรับปริญญาของเหล่าบัณฑิต ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีไอดอลที่กำลังจะจบการศึกษาจาก มศว. เยอะมากเลยทีเดียว

IDOLS

มาแล้ว! “WE ARE Ø” เพลงใหม่ล่าสุดจาก AKIRA-KURØ การถ่ายทำที่อัดแน่นด้วยคุณภาพพร้อมให้รับชมบนความละเอียดสูงสุด 8K

หลังจากที่เฝ้ารอกันมาร่วมเดือน หลังจากที่มีข่าวการถ่ายทำ MV เพลงใหม่ของ AKIRA-KURO วงไอดอลสายร็อคที่มีแนวเพลงแบบ ALTERNATiVE ที่พยายามสื่อสารความเป็นมนุษย์ผ่านดนตรีที่มีความห่ามๆ เรียลๆ และการแสดงที่หนักแน่น ซึ่งแตกต่างจากไอดอลกระแสหลัก ที่ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางความน่ารักซะมากกว่า

BNK48

งาน1st Special Olympics Asia Pacific Unified Badminton Championship 2019

เตรียมพบกับการแสดงสุดพิเศษ จาก BNK48และการเดินขบวนพาเหรดร่วมกับนักกีฬา Special Olympic จัดโดยเจ้าภาพสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้ในงาน 1st Special Olympics Asia Pacific Unified Badminton Championship 2019

Sweat16

รีวิว ภาพยนตร์สั้น “ฆาตศิลป์” โดย Pim และ Pada Sweat16

รีวิวหนังสั้นแนวสยองขวัญ ที่ถูกผลิตและถ่ายทอดผ่านไอดอล “ฆาตศิลป์” โดยนักแสดงหลักมีเพียง 2 คนเท่านั้น คือ Pim Sweat16 และ Pada Sweat16 ซึ่งพล๊อตเรื่องไม่ได้นำเสนอความแปลกใหม่ของหนังผีอย่างที่หลายคนคาดหวังไว้ แต่ใช้การนำเสนอในด้านการสื่ออารมณ์ผ่านการกระทำ สีหน้า ดนตรีประกอบ

BNK48

มัยร่า BNK48 ประกาศจบการศึกษาแล้วผ่านทางวีดีโอคลิป สเตจสุดท้ายปลายเดือน พ.ย นี้

วันนี้ (5 พ.ย) ในช่วงดึก จ็อบซังได้โพสวิดีโอสำคัญผ่านทางแฟนเพจ BNK48Shihainin โดยมาพร้อมกับมัยร่า มะอิระ คูยามะ โดยได้แถลงชี้แจงถึงประเด็นสำคัญที่เป็นข่าวฉาวในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ซึ่งได้ออกข่าวผ่านทางหน้าสื่อหลักหลากหลายเจ้า ถึงประเด็นรูปหลุดของมัยร่าที่ใส่วิคเดินอยู่กับผู้ชายคนเดิมที่เคยเป็นประเด็นกันมาก่อนหน้า

Oversea IDOL

5 หนุ่ม อาราชิ เตรียมเยือนเมืองไทย

ARASHI วงบอยแบนด์ชื่อดังของญี่ปุ่น อันประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน เผยข่าวดีฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการประกาศผ่าน YouTube Live ในวันที่ 3 พ.ย. ว่า ARASHI เปิดสื่อโซเชียลอย่างเป็นทางการ ทั้ง Twitter, Facebook, Instagram, Weibo และ TikTok เพื่อสื่อสารกับแฟนๆ ทั่วโลก และเตรียมปล่อยซิงเกิลของวงทั้งหมด 65 ซิงเกิล รวมถึงซิงเกิลล่าสุด Turning Up ผ่านช่องทางออนไลน์

Oversea IDOL

ลงดาบจริงจัง! MNL48 ไล่ “Cess” ออกจากวง เนื่องจากจงใจปล่อยภาพหลุดกอดกับแฟน

MNL48 อีกหนึ่งวงน้องสาวจากเมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ได้ออกแถลงการณ์สำคัญปลดหนึ่งในสมาชิกของวงอย่าง Princess Labay หรือที่รู้จักกันในชื่อเล่น Cess ให้พ้นสถานะการเป็นเมมเบอร์ของวง MNL48 เนื่องมาจากที่ Cess เจตนาปล่อยภาพกอดกับแฟนหนุ่มลงใน Social Media ของตัวเอง อันเป็นการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม อันสร้างความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของวง ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในทันที (5 พ.ย)

IDOLS

4 หนุ่มพระเอกแห่งชาติ ติ๊ก-อนันดา-มาริโอ้-นิชคุณ รวมตัวเฟ้นหาสุภาพบุรุษไอดอล “The BROTHERs”

หลังจากที่ปล่อยให้กระแสของบรรดาไอดอลสาวๆ ทั้งหลายค่อยๆ เติบโต จนมีไอดอลเกิร์ลกรุ๊บชื่อดังมากมายหลายวงในวงการไอดอล บัดนี้ จะเกิดการปฏวัติวงการเพื่อสร้างไอดอลชายไทย ที่นำทีมโดย 4 หนุ่มพระเอกสุดหล่อ ขวัญใจของสาวๆ ทั้งประเทศ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ, นิชคุณ หรเวชกุล และ ติ๊ก เจษฎาภรณ์…