Browsing: SY51

โซเมอิโยชิโนะห้าสิบเอ็ด ชื่อย่อ SY51 (อังกฤษ: SY51) เป็นกลุ่มไอดอลเด็กสาวของประเทศไทย ก่อตั้งจากโปรเจกต์ไอดอลเทรนนี ของกลุ่ม CNX GT เพื่อพัฒนาศักยภาพเยาวชน จ.เชียงใหม่ ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินไอดอลซึ่งคัดเลือกด้วยการออดิชั่นในพื้นที่ภาคเหนือของไทย ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งหมด 22 คน และเด็กฝึกหัดอีกจำนวน 9 คน

SY51

SY51 เปิดรับสมัครสมาชิกรุ่นที่ 2 จากผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในภาคเหนือเท่านั้น

เป็นอีก 1 ข่าวสำคัญของวง SY51 ที่ได้เปิดรับสมัครสมาชิกรุ่น 2 เข้ามาฝึกซ้อมร้อง ซ้อมเต้นและเข้าร่วมเป็นส่วนนึงของวง SY51 โดยมีเงื่อนไขสำคัญคือต้องเป็นผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในภาคเหนือเท่านั้น

SY51

ประกาศผลโหวตกิจกรรม SY51 Pick Your Oshi-Member เฟ้นหาเซมบัตสึทั้ง 16 คน ที่แฟนๆ เป็นผู้เลือก

ในกิจกรรม SY51 2Shot Event ที่กรุงเทพฯ ที่จัดขึ้นที่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า MBK Center ในช่วงประกาศสำคัญก็ได้มีการประกาศผลการโหวตจากกิจกรรม SY51 Pick Your Oshi-Member ที่เปิดให้แฟนๆ ได้ร่วมกันโหวตผ่านแอพพลิเคชั่นของ SY51

SY51

SY51 เข้ารับรางวัล เยาวชนต้นแบบ “สาขาศิลปินนักร้อง”

วงไอดอลสาว SY51 โปรเจกต์ไอดอล ของกลุ่ม CNX Girls Teenage จังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วม งานประกาศรางวัลเกียรติยศเชิดชูเกียรติเยาวชนไทยแห่งปี 2562 ซึ่งในครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 2 โดยได้รับมอบรางวัล เยาวชนต้นแบบ “สาขาศิลปินนักร้อง” จาก หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล

SY51

SY51 ประกาศเซอร์ไพซ์ด้วยกิจกรรมโหวต เพื่อคัดเลือกเซมบัตสึ

อีก 1 ประกาศเซอร์ไพซ์จากงาน 2-Shot วันนี้ของ SY51 นั้นคือการประกาศถึงซิงเกิ้ลใหม่ของ SY51 โดยจะมีเซมบัตสึทั้งหมด 12 คน ที่มาจากการโหวตคะแนน ผ่านแอพพลิเคชั่นของ SY51 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ และจะใช้คะแนนโหวตจากทางบ้าน 100% มาตัดสินหา 12 คน ที่มีคะแนนโหวตมากที่สุด จะได้รับตำแหน่งเซมบัตสึของเพลงซิงเกิ้ลใหม่

SY51

“เฟย์ พิม และพิชพลอย” 3 เทรนนีของวง SY51 จะได้เลื่อนชั้นเป็นเมมเบอร์ตัวจริง

ภายในงานอีเว้นท์ 2-Shot “ความคิดถึงของฤดูฝน” ที่จัดขึ้นที่ห้าง Maya เชียงใหม่ วันนี้ ได้มีการประกาศผลคะแนนจากการโหวตเทรนนี ซึ่งมีผลคะแนนมาจากการโหวตจากผู้ที่ซื้ออัลบัม ความคิดถึงของฤดูฝน และซื้อบัตรโหวตเพิ่มเติม โดยมีการเก็บคะแนนมาเป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือน ก็ได้ผลสรุปคะแนนออกมาแล้ว

Reviews

รีวิวงาน Untill We Meet Again “จนกว่าจะพบกันใหม่”

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน Untill We Meet Again “จนกว่าจะพบกันใหม่” ขึ้นที่โรงแรม Nasaraan จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นการอำลาน้องนาน่าที่จะย้ายไปอยู่ต่างประเทศกับครอบครัว รวมไปถึงเป็นการร่วมส่งกำลังใจให้ แชมมี่ น้ำ เกี่ยลี่ ต้าร์ และ พลอย

SY51

เปิดตัวเพลงที่ 4 ของไอดอล SY51 “ความคิดถึงของฤดูฝน”

25 สิงหาคม 2019 วงไอดอล SY51 หรือในชื่อ Somei Yoshino 51 (โซเมอิ โยชิโนะ ห้าสิบเอ็ด) เป็นวงไอดอลที่ถือกำเนิดขึ้นใน จ.เชียงใหม่ และเป็นวงไอดอลวงแรกในระดับภูมิภาค ต่างจังหวัด เปิดตัวเพลง “ความคิดถึงของฤดูฝน”

SY51

ฤดูฝน อย่ามัวนั่งเหงา ออกมาสนุกกับ SY51 และ Wiko กันเถอะ

เปิดตัวเพลงใหม่ลำดับที่ 4 ของวงไอดอลภาคเหนือ ที่ออกมาต่อจาก เพลง สะพานสายรุ้ง แสงแห่งความหวัง และ ดีกว่านี้ กับเพลงที่มีชื่อว่า “ความคิดถึงของฤดูฝน” เพื่อต้อนรับกับฤดูฝนที่กำลังมาถึงนั้นเอง

SY51

Wiko จับมือ SY51 เปิดตัวมือถือ 4 รุ่นใหม่ พร้อมสิทธิพิเศษถ่ายภาพคู่กับสาวๆในชุดเซมบัตสึใหม่ก่อนใคร

Wiko ผู้ผลิตมือถือสัญชาติฝรั่งเศสได้จับมือกับกลุ่มไอดอลภาคเหนือ SY51 เปิดตัวมือถือ 4 รุ่นใหม่ เอาใจแฟนคลับด้วยสิทธิพิเศษถ่ายรูปคู่กับเมมเบอร์ในชุดเซมบัตสึ “ความคิดถึงของฤดูฝน”

Cm Cafe

ตารางกิจกรรม งาน Japan Week 2019 เชียงใหม่ 16-18 สิงหาคม 2019

เปิดเผยออกมาแล้วสำหรับตารางกิจกรรมการแสดงบนเวทีของน้องๆ ไอดอลที่จะเข้าร่วมงาน Japan Week 2019 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 16-18 สิงหาคมนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ มีไอดอลเข้าร่วมงานทั้งหมด 4 วง ด้วยกัน…