Monthly Archives: July, 2020

IDOLS

LODI(X) โลดิ เอ็กซ์ รายการ Survival ที่จะค้นหาสุดยอดวง IDOL หญิงที่เป็นที่สุดของเมืองไทย เร็วๆนี้

เปิดตัว Trailer มาให้ดูเรียกน้ำย่อยกันแล้ว สำหรับรายการใหม่ โลดิ เอ็กซ์ LODI(X) ภายใต้การดูแลของค่ายเพลงน้องใหม่ “Do A Dot” (ดูเอดอท) ซึ่งเป็นค่ายเพลงภายใต้ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์- เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)

BNK48

หมุนวนไป จนหัวใจเตลิด กับสาวๆ BNK48 และ CGM48 ในงาน BNK48 Wonderland กับพิธีมอบโล่รางวัล BNK48 General Election และเปิดตัว 9th Single “Heavy Rotation”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ ซิงเกิ้ลที่9 Heavy Rotation ที่งาน BNK48 Wonderland – หมุนวนไปจนหัวใจเตลิด ณ Ultra Arena Hall ShowDC โดยมีพิธีมอบโล่รางวัล BNK48 General Election ceremony แก่สมาชิกที่ติดอันดับ 48 คน

IDOLS

“สวม​ กด​ ห่าง” เมื่อ MRT ร่วมมือกับไอดอลวง RedSpin เกิดเป็นเพลงโปรเจ็คพิเศษ

ห่างหายไปนานกับไอดอลวง RedSpin แต่กลับมารอบนี้สร้างเซอร์ไพซ์ให้กับแฟนๆ พอสมควร เมื่อมีการปล่อยคลิปเพลงพิเศษจาก MRT Bangkok Metro หรือก็คือบริษัทรถไฟฟ้าที่เราคุ้นเคยกัน กับเพลงใหม่ “สวม กด ห่าง” ที่นำเพลง แฟนในอนาคตของ RedSpin มาแปลงเนื้อใหม่ เพื่อร่วมรณรงค์จากสถานการณ์ไวรัส Covid-19

Reviews

Idol Master Digital Live Studio ตู้ปลาแห่งใหม่สำหรับเหล่าไอดอล ที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้มาพบปะน้องๆ ไอดอลทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์

IdolMaster เมื่อพูดถึงชื่อนี้ในวงการไอดอลแล้ว คงน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักกับ ไอดอลมาสเตอร์ ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานไอดอลมากมายหลายงาน โดยเฉพาะงาน IDOL EXPO ทั้ง 3 ครั้ง ที่จัดขึ้นที่ Bitec Bangna ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดีเสมอทั้งจากเหล่าแฟนคลับก็ดี รวมไปถึงเหล่าบรรดาไอดอลมากมายหลายวง

Reviews

รีวิวงาน “Pretzelle Mini Fan Meet” พบกับสามสาวพร้อมบทเพลงอคูสติกแบบพิเศษสุดๆ และมารู้จักกันมากยิ่งขึ้นด้วยคำถาม Q&A

ผ่านไปแล้วกับอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่อยากมารีวิวให้แฟนคลับได้ดูได้ฟังกัน กับกิจกรรม Pretzelle Mini Fanmeet แฟนมีทติ้งครั้งแรกของไอดอลวง Pretzelle ที่ตอนนี้เหลือกันแค่ 3 คนแล้ว คือน้องไอซ์ น้องอิ้น และน้องบะหมี่ โดยงานนี้จัดกันที่ร้านใบไม้ร่าเริง ร้านอาหารริมถนนวิภาวดี ซึ่งได้ร่วมมือกับงาน JK-Street “Thank You” Party เพื่อจัดงานให้แฟนคลับได้มาพบปะไอดอลกันในครั้งนี้

Daisy Daisy

มาแล้ว! ร้ายนะคะ (แต่รักหมดใจ) ผลงานเดบิ้วซิงเกิ้ลจากไอดอล ASTER

เรียกว่าปล่อยให้รอ MV กันนานเลยสำหรับผลงานเพลงเดบิ้วซิงเกิ้ลของไอดอลวง ASTER อีกหนึ่งวงไอดอลจากค่าย Merry Go Sound ภายใต้ค่ายเดียวกันกับไอดอลวง Daisy Daisy ที่เคยเปิดตัวเมมเบอร์และเพลงในงานตึกตัก รักหมดใจ ที่ถูกจัดขึ้นไปตั้งแต่เดือนมกราคม แต่ด้วยอุบัติเหตุของน้องเดียร์ ทำให้การถ่ายทำ MV ต้องถูกเลื่อนออกไป กว่า 6 เดือนที่เรารอ ในที่สุดเราก็ได้ชมกันแล้วในวันนี้ !!

IDOLS

IDOL EXCHANGE โปรเจกต์การรวมพลังของเหล่าศิลปินและไอดอล นำร่องกิจกรรมคอนเสิร์ตวันที่ 1-2 สิงหาคมนี้ ยกระดับความฟินสไตล์ New Normal

เปิดตัวโปรเจกต์ IDOL EXCHANGE การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินไอดอลกับกิจกรรมที่จะแสดงพลังของเหล่าศิลปินไอดอลเมืองไทย โดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ idol EXCHANGE พร้อมด้วยเหล่าศิลปินและไอดอลชื่อดังกว่า 40 วง

BNK48

มารู้จัก “Heavy Rotation” ซิงเกิ้ลใหม่ลำดับที่ 9 ของ BNK48 ที่มาพร้อมความคาดหวังของเหล่าแฟนคลับ

เปิดตัวกันแบบเซอร์ไพซ์ไปหมาดๆ สำหรับ Title ของซิงเกิ้ลลำดับที่ 9 ของ BNK48 ที่ถูกประกาศในรายการ Digital Live Studio ในวันนี้ (9 ก.ค) สำหรับซิงเกิ้ลนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่มีเซ็นบัตสึ และเซ็นเตอร์ที่ถูกเลือกจากแฟนคลับ จากงานเลือกตั้ง ครั้งที่ 2 ซึ่งผู้ที่จะได้เป็นเซนเตอร์ของซิงเกิ้ลในครั้งนี้ก็คือ เจน (กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์) สมาชิกรุ่น 1 ของ BNK48

BNK48

เปิดเทอมวันแรกกับ ซีรี่ย์ The Underclass ห้องนี้ไม่มีห่วย

เปิดมากับEP.แรกก็เผยวีรกรรมความแสบจนทะลุไปติดเทรนอันดับเป็นกระแสอยู่ในช่วงหัวค่ำ นอกจากจะเป็นผลงานที่รอคอยของเหล่าแฟนคลับแล้ว ยังเป็นซีรี่ย์ที่หลายๆคนต้องพูดถึงเพราะด้วยเรื่องของระบบภายในโรงเรียน ที่สร้างเรื่องราวมาให้คนดูได้เห็นภาพที่ชัดเจน ในความแตกต่างของห้องท็อป และห้องบ๊วย

IDOLS

“นานา Pretzell” ประกาศถอนตัวออกจากวง ช็อคเหล่าแฟนคลับที่ติดตามผลงาน

ถือเป็นข่าวช็อคไม่ใช่น้อย สำหรับการประกาศด่วนจากทางเฟสบุ๊คเพจของวง Pretzelle อีกหนึ่งวงไอดอลคุณภาพ ที่เพิ่งปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรก “ไหวมั้ย” มาได้ไม่นาน กับข่าวการประกาศยุติบทบาทของ “นานา” นางสาวภัทรวรินทร์ ชู เมนแด๊นท์ และแร๊บเปอร์ของวง

BNK48

Where We Belong คว้าไป 6 รางวัล จาก ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 28

กลับมาอีกครั้งกับช่วงประกาศรับรางวัลภาพยนต์ไทยที่ใครๆสายภาพยนต์ต้องรู้จัก(เนื่องจากติดปัญหาจากช่วง COVID-19 ทำให้มีผลต้องเลื่อนงานประกาศออกไปก่อน) และในค่ำคืนนี้ (3 ก.ค. 63) ได้สิ้นสุดการรอคอยทาง ” ชมรมวิจารณ์บันเทิง ” ได้ประกาศผลรางวัล ครั้งที่ 28 ประจำปี 2562 ทางช่อง True Inside HD

1 2