Browsing: Sweat16

สเวตซิกซ์ทีน (อังกฤษ: Sweat16!) เป็นกลุ่มไอดอลเด็กสาวของประเทศไทย ก่อตั้งโดยการร่วมมือระหว่างเลิฟอีสและ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โดยสมาชิกทุกคนได้ผ่านการคัดเลือกจากโครงการ Asia Star Audition by Yoshimoto & MCIP ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งหมด 12 คน

Sweat16

“วิน 21 เด็ดใจเธอ” ออริจินอลซิทคอมจาก LINE TV ร่วมแสดงโดยสาวๆ Sweat16 พร้อมเพลงใหม่สุดแว๊น

LINE TV ภูมิใจนำเสนอ “วิน 21 เด็ดใจเธอ” วินมอเตอร์ไซค์สายฮา แถมหน้าตาดี LINE TV Original Sit-Com ที่จะมาบอกเล่าชีวิตตลกปนขำ ของคนเมืองกรุง มีทั้งวินที่กวนประสาทที่สุด ป้าร้านข้าวแกงที่เกลือยังจืดเมื่อเจอแก เหล่าคนทำงานออฟฟิตที่มีแต่เรื่องปวดกระบาล ความวุ่นวายต่างๆจะถูกเล่าผ่าน วินมอเตอร์ไซค์ที่เป็นศูนย์รวมกลางย่านทำงานแห่งซอย 21 นี้ รับชมได้บน LINE TV เท่านั้น!

Sweat16

Nink Sweat16 ประกาศยุติการเป็นไอดอลวง Sweat16

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประกาศช็อกแฟนคลับเลยก็ว่าได้ เพราะได้มีการประกาศจากทาง Sweat16 Official ถึงการขอยุติบทบาทไอดอลของเมมเบอร์วง Sweat16 อีกหนึ่งคน คือ นิ้ง พิชชาภา กันตพิชญาธร โดยนิ้งจะขึ้นแสดงในฐานะวง Sweat16 เป็นครั้งสุดท้ายในงาน IDOL Connect เล่นอะไรกัน ในวันที่ 29 มีนาคม เป็นงานสุดท้าย

Sweat16

ซีรีย์วายมิวสิคคัลอีสานเรื่องแรก “ข่อยฮักเจ้า เรารักกัน” ม่านมุก Sweat16 ร่วมแสดงฉายทาง WeTV เท่านั้น!

เมื่อนักร้องเน็ตไอดอลบ้านนาตกหลุมรักนักฟุตบอลมาดเท่สุดหล่อของโรงเรียน ความรักของพวกเขาจะสมหวังหรือไม่…รอติดตามได้ในซีรีส์วาย มิวสิคัลอีสานเรื่องแรก “ข่อยฮักเจ้า เรารักกัน” นำแสดงโดย มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

Press

เปิดตัวเพลงใหม่ “OHAYO! สวัสดี” เพลงพิเศษจาก Sweat16 พร้อมเผยโฉมหน้าเทรนนีใหม่โยชิโมโตะ

ที่งาน SWEAT16 : OHAYO! สวัสดี สเว็ตซิกซ์ทีน ที่จัดขึ้นที่ห้าง The Market ราชประสงค์ นอกจากจะมีการแสดงเพลง Special Single พิเศษเป็นครั้งแรกในชื่อเพลงว่า “OHAYO! สวัสดี” พร้อมกันนี้ได้มีประกาศสำคัญหลายอย่างด้วยกัน โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Sweat16

รีวิว ภาพยนตร์สั้น “ฆาตศิลป์” โดย Pim และ Pada Sweat16

รีวิวหนังสั้นแนวสยองขวัญ ที่ถูกผลิตและถ่ายทอดผ่านไอดอล “ฆาตศิลป์” โดยนักแสดงหลักมีเพียง 2 คนเท่านั้น คือ Pim Sweat16 และ Pada Sweat16 ซึ่งพล๊อตเรื่องไม่ได้นำเสนอความแปลกใหม่ของหนังผีอย่างที่หลายคนคาดหวังไว้ แต่ใช้การนำเสนอในด้านการสื่ออารมณ์ผ่านการกระทำ สีหน้า ดนตรีประกอบ

Reviews

รีวิวงาน Sweat16! มาหา(อะ)ติม แบ่งกันแบ่งปัน

ผ่านไปอีก 1 กิจกรรมดีๆ จากไอดอลสาว วง Sweat16! ในงานมหา(อะ)ลัย ขายของ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้า MBK Center โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับทางศูนย์การค้า MBK Center เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยฯ ที่จังหวัดอุบลราชธานีอีกครั้งหนึ่ง

Sweat16

Sweat16 เข้ารับรางวัล “ศิลปินกลุ่มดาวรุ่งหญิง” ในงาน THAILAND MASTER YOUTH 2019

11 ไอดอลสาวจากค่ายโยชิโมโต้ วง Sweat16 ยกพลเข้ารับรางวัล “ศิลปินกลุ่มดาวรุ่งหญิง” ในงาน THAILAND MASTER YOUTH 2019 ซึ่งจัดขึ้นโดย ชมรมสร้างสรรค์ พัฒนา เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล เป็นประธานมอบรางวัล ณ ห้อง แอมเบอร์ 2-3 อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ เมืองทองธานี

Sweat16

มิวสิค Sweat16 ขอยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง โดยมีผลทันที

หลังจากที่มีข่าวมาซักระยะ รวมไปถึงกระแสในโลกโซเชี่ยลที่แฟนๆ ได้ติดตามกันมาตลอดทั้งสัปดาห์ ล่าสุด นางสาวจิดาภา จงสืบพันธ์ หรือ Music SWEAT16! ได้ขอยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวงเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีผลโดยทันที

Sweat16

“กระต่ายหลังจันทร์” ผลงานโซโล่เพลงแร๊บชิ้นแรกจาก เอ๋ Sweat16

เอ๋ Sweat16 ได้ออกมาโชว์ความสามารถเฉพาะตัวครั้งแรกในการแต่งเพลงแร๊บ ทำดนตรี มิกซ์เสียงเพลง แถมยังโปรดิ้วซ์เองอีกด้วยกับเพลง กระต่ายหลังจันทร์ ซึ่งปล่อยให้ได้ดูกันแล้วทาง YouTube Sweat16! Official

Sweat16

Rabbit Today ฉบับเมมเบอร์ SWAET16! พร้อมแจกฟรีแล้ว

Rabbit Today ฉบับนี้พบกับสาวๆ SWEAT 16! ที่พกความสดใสมาแจกจ่ายให้กับทุกคนรับวันพฤหัสบดี พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษว่าด้วยความฝัน ลับๆ ของพวกเธอ ที่จะมาเปิดเผยให้คุณเท่านั้นได้รู้!

Sweat16

SWEAT16! ร่วมกับ แมคโดนัลด์ ชวนแฟนๆมาฟินกับการกินกันต่อกับ ซิงเกิลพิเศษ “คัตสึ”

สานต่อความฟิน ตอกย้ำความเป็นไอดอลแห่งสายกิน สำหรับเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16! (สเวตซิกซ์ทีน) หลังจากปล่อยซิงเกิล ปิ้งย่าง และ ชาไข่มุก ก็ตามมาด้วยโปรเจคพิเศษร่วมกับทาง “แมคโดนัลด์”

1 2