Browsing: Daisy Daisy

วง DAISY DAISY เป็นวงไอดอลสัญชาติไทย สังกัดบริษัท เมอร์รี่ โก ซาวด์ จำกัด ที่รวมตัวกลุ่มสาวที่มีความฝันอยากเป็นไอดอล อยากพัฒนา ปรับปรุงตัวเองเพื่อเดินตามเส้นทางความฝันของตัวเองในการร้อง เต้น แสดงและสร้างความสุขให้กับแฟนคลับ ปัจจุบันมีเมมเบอร์ทั้งหมด 11 คน

Daisy Daisy

เปิดตัวแล้ว! 7 สาวเทรนนีน้องใหม่จากค่าย Merry Go Sound มีใครบ้างไปดูกันเลย!

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเหล่า Trainee น้องใหม่จากค่าย Merry Go Sound หรือที่รู้จักกันดีว่าเป็นค่ายของวงไอดอล Daisy Daisy และ Aster ซึ่งล่าสุดในงาน Sneakers Showcase ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม ทางค่ายก็ได้พาน้องใหม่ทั้ง 7 คน ซึ่งจะเข้ามาเป็นเทรนนีมาแนะนำตัวให้แฟนๆ ได้รู้จักกัน

Daisy Daisy

Daisy รุ่น 2 ก็มา! Merry Go Sound เตรียมเปิดตัวเทรนนีชุดใหม่ วันเสาร์นี้ ที่ Terminal 21

เพิ่งจะครบรอบ 1 ปี กับวงไอดอล Daisy Daisy ไปเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา วันนี้ค่ายไอดอล Merry Go Sound ที่มีกลุ่มไอดอลในสังกัดอย่าง Daisy Daisy และ ASTER ก็ได้ มีการเปิดเผยแล้ว ว่าจะมีการเปิดตัว เทรนนีรุ่นใหม่ให้มาพบปะกับแฟนๆ กันในวันที่ 29 สิงหาคม ในงาน Sneaker Showcase ที่ Terminal 21

Daisy Daisy

มาแล้ว! ร้ายนะคะ (แต่รักหมดใจ) ผลงานเดบิ้วซิงเกิ้ลจากไอดอล ASTER

เรียกว่าปล่อยให้รอ MV กันนานเลยสำหรับผลงานเพลงเดบิ้วซิงเกิ้ลของไอดอลวง ASTER อีกหนึ่งวงไอดอลจากค่าย Merry Go Sound ภายใต้ค่ายเดียวกันกับไอดอลวง Daisy Daisy ที่เคยเปิดตัวเมมเบอร์และเพลงในงานตึกตัก รักหมดใจ ที่ถูกจัดขึ้นไปตั้งแต่เดือนมกราคม แต่ด้วยอุบัติเหตุของน้องเดียร์ ทำให้การถ่ายทำ MV ต้องถูกเลื่อนออกไป กว่า 6 เดือนที่เรารอ ในที่สุดเราก็ได้ชมกันแล้วในวันนี้ !!

Daisy Daisy

Merry Go Sound เตรียมจัดงานเปิดตัวไอดอลวง ASTER อย่างเป็นทางการ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงภายในวง Daisy Daisy ที่เกิดขึ้น

เรียกว่าเป็นงานแรก เริ่มต้นปี 2020 เลยก็ว่าได้ กับค่าย Merry Go Sound ที่ตอนนี้มีไอดอลในสังกัดถึงสองวงแล้ว นั้นก็คือ Daisy Daisy และ ASTER ที่เคยได้เปิดตัวสมาชิกเริ่มต้นมาให้ได้เห็นกันในงาน IDOL Market by IDOLMASTER และได้มีการออกอยู่บ้าง และมีเพลงเป็นของตัวเองแล้วถึง 2 เพลงด้วยกัน

Daisy Daisy

ASTER วงน้องสาว แสดงเพลงใหม่ “ร้ายนะคะแต่รักหมดใจ” เป็นครั้งแรกที่งาน Star Search เดอะมอลล์ บางแค

วงน้องสาวร่วมค่ายเดียวกันกับเดซี่เดซี่อย่าง ASTER ประกอบไปด้วย 5 สาว มิ้งค์, โกรัน, แซนดี้, เดียร์, มาชิ ได้เซอร์ไพซ์แฟนคลับด้วยการแสดงเพลงใหม่บนเวที Star Search Final ที่ห้างเดอะมอล บางแคในวันนี้ กับเพลงที่มีชื่อว่า “ร้ายนะคะแต่รักหมดใจ” โดยทั้ง 5…

Daisy Daisy

ไอดอลสายสุขภาพ “DAISY DAISY” ร่วมเป็น Presenter ให้กับโครงการวิ่งการกุศล W Run The World 2020

เรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลแล้ว ก็ต้องมีมุมที่สามารถสร้างแรงบรรดาลใจอะไรบางอย่างให้กับแฟนคลับได้ แน่นอนว่าวงอย่าง Daisy Daisy ที่มีสมาชิกเป็นสาวสวยถึง 10 คน ล่าสุดก็ได้เข้าร่วมเป็น Presenter ให้กับโครงการวิ่งการกุศล W Run The World 2020

BNK48

บรรยากาศงานเปิดตัว ภาพยนตร์ Brave Father Online

เมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ได้เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับภาพยนตร์ที่ต้องถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่าง Brave Father Online : Our Story Final Fantasy XIV
โดยจัดที่ห้างเปิดใหม่ใจกลางเมือง ณ โรงภาพยนตร์ HOUSE @ Samyan Mitrtown

Daisy Daisy

“กีต้าร์” Daisy Daisy ประกาศขอถอนตัวออกจากวง โดยจะขึ้นแสดงที่งาน Asian IDOL Music Fest ที่พัทยาเป็นงานสุดท้าย

นางสาวเกวลี งามเกิดศิริ (กีต้าร์ DAISY DAISY) ขอถอนตัวออกจากการเป็นเมมเบอร์วง DAISY DAISY โดยจะยุติบทบาทการเป็นเมมเบอร์ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2562 เป็นต้นไป

Daisy Daisy

เดซี่เดซี่เปิดตัว MV เพลงที่มีความน่ารักสดใส สไตล์ “Daisy Daisy” แล้ว

Single แรก ของไอดอลสาวทั้ง 11 คน Daisy Daisy กับชื่อเพลง “Daisy Daisy” ซึ่งมีชื่อเหมือนกับชื่อวงเลย เปิดให้ชม MV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Cm Cafe

ตารางกิจกรรม งาน Japan Week 2019 เชียงใหม่ 16-18 สิงหาคม 2019

เปิดเผยออกมาแล้วสำหรับตารางกิจกรรมการแสดงบนเวทีของน้องๆ ไอดอลที่จะเข้าร่วมงาน Japan Week 2019 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 16-18 สิงหาคมนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ มีไอดอลเข้าร่วมงานทั้งหมด 4 วง ด้วยกัน…