Browsing: Cm Cafe

ซีเอ็มคาเฟ่ (อังกฤษ: CM Cafe) เป็นสังกัดของกลุ่มไอดอลวัยรุ่นสาว ก่อตั้งโดยค่ายเพลง Core Music มีการแตกย่อยเป็นกลุ่มยูนิต ที่มีคอนเซปในลักษณะคาเฟ่ร้านขนมที่มีการแบ่งน้องๆ เป็นวงย่อยตามชื่อขนมชนิดต่างๆ ปัจจุบัน มี 3 กลุ่มคือ Honey Toast , Daifuku และ FMA Parfait

Cm Cafe

ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่ครอบครัว Cm Cafe กับสมาชิกใหม่ยูนิต Honey Toast และ Trainee Cm Cafe

เรียกได้ว่ามีเซอร์ไพซ์อีกแล้วสำหรับค่ายขนมหวาน Cm Cafe ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการเปิดรับสมัครออดิชั่น เพื่อคัดเลือกเด็กสาวผู้มีความสามารถมาเข้ายูนิต Honey Toast ที่ถือได้ว่าเป็นยูนิตเริ่มต้นของค่าย Cm Cafe เลยก็ว่าได้ และในที่สุดก็ถึงเวลาประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อเริ่มต้นฝึกซ้อมกับยูนิต Honey Toast นั้นเอง

Cm Cafe

5 สาว Cherry Choux แห่งค่าย Cm Cafe เปิดตัวเพลงใหม่สุดน่ารัก “อยากได้ต้องได้” พร้อมยูนิฟอร์มใหม่สุดน่ารักและเซ็กซี่

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอกันมานาน ในที่สุดยูนิต Cherry Choux อีกหนึ่งยูนิตจากค่ายขนมหวาน Cm Cafe ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของตัวเองแล้ว ในชื่อเพลงว่า “อยากได้ต้องได้”

Cm Cafe

เดบิ้วท์สเตจแรกของไอดอลยูนิต Melonpan จาก Cm Cafe และคลิปสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังโชว์

ได้ขึ้นสเตจเดบิ้วท์อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับยูนิต Melonpan กลุ่มไอดอลน้องใหม่จากค่าย Cm Cafe ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ในสไตล์ J-Pop อย่างเพลง Another World ซึ่งน้องๆ Melonpan หลังจากที่ได้เปิดตัวครบทั้ง 7 คน ได้ไม่นาน ก็ได้ขึ้นแสดงเดบิ้วท์ในงาน IDOL Exchange ประจำเดือนกันยายนที่ MBK Center

Cm Cafe

ไอดอลร้านขนมหวาน Cm Cafe ในยุคหลังโควิดกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่พัฒนาวงขึ้นไปอีกก้าว

ถ้าพูดกันในหมู่แฟนคลับที่ติดตามไอดอลไทย ก็คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกลุ่มไอดอลจากค่ายร้านขนมหวานที่มีชื่อว่า Cm Cafe ด้วยผลงานเพลงฮิตติดหู มากมาย ตั้งแต่ รักหนึ่งคำ ทาสแมว ขอโทษที่สวย ที่ออกมาในชื่อของยูนิต Honey Toast และ Daifuku ด้วยเหล่าไอดอลในค่ายหลายสิบชีวิต

Cm Cafe

“ขอโทษที่สวย Sorry Beauty” เดบิ้วท์ซิงเกิ้ลจาก Daifuku แห่งค่าย Cm Cafe

เปิดตัวเดบิ้วท์กันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับวงไอดอล Daifuku ภายใต้สังกัดค่าย Cm Cafe ที่จะว่าไปก็เปิดตัววงมากว่าเกือบ 1 ปี แถมจริงๆ ก็มีผลงานเพลงมาแล้วบ้าง ทั้งเพลงรักหนึ่งคำ เวอร์ชั่นไดฟุกุโดยเฉพาะ เพลงตุ๊กตาไล่ฝน และเพลงรักน้องหน่อย แต่ทั้ง 3 เพลงก็ยังไม่ถือว่าเป็นเพลงเดบิ้วท์ซิงเกิ้ลอย่างเป็นทางการของวงซักที จนในที่สุด…

Cm Cafe

6 สาวจากค่าย CM Cafe ร่วมเดินแบบในงานสัปดาห์รู้รักษ์ ตระหนักใช้ยาต้านแบคทีเรีย 2562

งานกิจกรรม “สัปดาห์รู้รักษ์ ตระหนักใช้ยาต้านแบคทีเรีย 2562” โดย Antibiotic Awareness Thailand และ กพย. – ศูนย์วิชาการเฝ้าระวังและพัฒนาระบบยา ร่วมมือกับ สสส. จัดกิจกรรมให้ความรู้ปัญหาเชื้อดื้อยา และการใช้ยาค้านแบคทีเรีย/ปฏิชีวนะที่ถูกต้อง

Cm Cafe

Garena RoV Thailand เอาใจแฟนคลับไอดอล ส่งไข่มุก CM Cafe มาในชุดเจ้าสาว โปรโมทสกินใหม่ตัวละคร

หลังจากที่ได้เปิดตัวเพลง “ทีม” ที่เป็นโปรเจ็คพิเศษ Mindaryn x Sweat16! กันไปได้ไม่นาน Garena ก็ไม่รอช้า จับคุณไข่มุก นิลาวัลย์ หรือที่รู้จักกันใน ไข่มุก Cm Cafe (ยูนิต Honey Toast) มาแต่งชุดเจ้าสาวสุดสวยสีขาว เพื่อโปรโมทธีมสกินใหม่ของตัวละคร Violet จากเกมส์ ROV

Interviews

สัมภาษณ์พิเศษกับ 6 สาว “Daifuku” ในงาน Thailand E-Sports Championship 2019

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้มีงาน Thailand Esports Championship 2019 โดยในงานก็จะได้พบกับน้องๆ ทั้ง 6 คน จากวง Daifuku ค่าย Cm Cafe ที่มาร่วมโปรโมทเครื่องดื่ม B’lue (บลู) เครื่องดื่มแนวใหม่ สำหรับคนรุ่นใหม่ อีกด้วย โดยทาง IDOLTH.com ก็ได้รับเกียรติสัมภาษณ์สาวๆ ทั้ง 6 คน อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านบทสัมภาษณ์กันเลยครับ

Press

งานเปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 2 ของ Honey Toast กับเพลง “ทาสแมว” ที่พร้อมมาตะแง๊วๆ ให้แฟนๆ ยอมเป็นทาสแล้ว

15 กันยายน 2019 ค่าย Cm Cafe ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ลำดับที่ 2 ของวง “Honey Toast” ซึ่งเป็นหนึ่งในไอดอลภายใต้สังกัด Cm Cafe ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ประกอบไปด้วย ไข่มุก เอ็มม่า…

Cm Cafe

Honey Toast พร้อมส่งซิงเกิ้ลที่ 2 “ทาสแมว” ให้ทุกคนได้เจอกัน ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ แน่นอน

Honey Toast วงไอดอลสาวในเครือของค่าย Cm Cafe กำลังเตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 2 ในชื่อเพลงว่า “ทาสแมว” พร้อมด้วย 7 สาว ไข่มุก เฟย์ ฟรีม เอ็มม่า อเล็กซิส มู่หลาน และอะตอม ที่มาในชุดคอสเพย์แมว สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักที่ใครๆ ก็ต่างต้องยอมเป็น “ทาส”

Cm Cafe

เผยภาพตัวอย่างจาก MV “First Impression” ของสาวๆ Honey Toast

ทางแอดมินเพจ CM Cafe ได้ทำการเผยคลิปสั้นๆ เผยให้เห็นภาพซีนต่างๆ ของเมมเบอร์วง Honey Toast by Cm Cafe ในเพลงซิงเกิ้ลแรก “First Impression” ทั้งนี้ยังไม่มีการคอนเฟิมว่าภาพที่เห็นในคลิปนั้นจะเป็น Scene ที่อยู่ใน Music Video ฉบับเต็มหรือไม่

Cm Cafe

ตารางกิจกรรม งาน Japan Week 2019 เชียงใหม่ 16-18 สิงหาคม 2019

เปิดเผยออกมาแล้วสำหรับตารางกิจกรรมการแสดงบนเวทีของน้องๆ ไอดอลที่จะเข้าร่วมงาน Japan Week 2019 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 16-18 สิงหาคมนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ มีไอดอลเข้าร่วมงานทั้งหมด 4 วง ด้วยกัน…