สัมภาษณ์พิเศษกับ 6 สาว จาก “The Glass Girls” กับการพบปะกับแฟนๆ ครั้งแรกที่งาน Japan Cover Dance & IDOLS MBK

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราก็ได้ไปที่งาน Japan Cover Dance & IDOLS ที่จัดโดย JK-Street Cover Party ซึ่งงานนี้ ก็ได้มีน้องๆ ทั้งวงโคฟเวอร์และน้องๆไอดอลมาร่วมงานกันมากมายหลายวง และสร้างสีสันให้กับงานมากมายเลยทีเดียว

หนึ่งในนั้นก็คือการมาออกงานเป็นทางการครั้งแรกของน้องๆ ไอดอล วง The Glass Girl จากค่าย KNW Entertainment ค่ายเดียวกันกับ 4 สาววง Lemonade นั้นเอง

โดยทาง IDOLTH.com เรา ก็ได้รับเกียรติ พูดคุยกับน้องๆ ตัวแทนของวงทั้ง 6 คน (จากเมมเบอร์ทั้งหมด 18 คน) ซึ่งก็อยากพาท่านผู้อ่านทุกท่านได้ลองสัมผัสกับความน่ารัก และฝากติดตามสาวๆ The Glass Girls กันด้วยนะครับ

กริ๊งๆ กริ๊งๆ ….. พวกเรา The Glass Girls ค่ะ


สวัสดีค่ะ “ออม” ค่ะ


สวัสดีค่ะ “มิ้น” นะคะ


สวัสดีค่ะ “เฟิร์ส” นะคะ


สวัสดีค่ะ “ก้อย” ค่ะ


สวัสดีค่ะ “น้ำ” ค่ะ


สวัสดีค่ะ “ส้ม” ค่ะ


คอนเซ็ปของวงคืออะไร มีที่มายังไง ?

เฟิร์ส : คอนเซ็ปของพวกเราจะเป็นแก้วเปล่าที่พร้อมจะถูกเติมเต็มด้วย ประสบการณ์ ความรู้ และอะไรหลายๆ อย่างเสมอค่ะ

แล้วทำไมถึงมาออดิชั่นเข้าวง The Glass Girls ?

มิ้น : เหตุผลที่พวกเราเลือกมาออดิชั่นที่ KWN Entertainment นะคะ ก็เพราะว่า ค่ายนี้เขาเปิดโอกาสให้พวกเราทุกคนที่มีความฝัน และอยากพัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นร้อง เต้น หรือการแสดงค่ะ

ซ้อมหนักไหม แบ่งเวลาระหว่างการเรียนกับการฝึกซ้อมยังไงกันบ้าง ?

มิ้น : การแบ่งเวลาของพวกเรานะคะ ก็ อย่างที่ทุกคนรู้ ในวงของพวกเรา ก็จะมีทั้งคนที่เรียนอยู่ และก็ทำงานนะคะ พวกเราก็เรียนรู้จากในคลาส แล้วก็กลับไปฝึกฝนตัวเองที่บ้าน เพื่อพัฒนาตัวเองในครั้งต่อไปค่ะ

วันนี้มาออกงานครั้งแรก ได้มาพบเจอกับแฟนๆ ครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้าง ?

น้ำ : อย่างแรกเลยก็คือรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากเลยที่ได้มาในงานนี้ค่ะ แล้วก็รู้สึกดีใจที่ได้พบปะแฟนๆ แล้วก็ได้เจอแฟนๆ ครั้งแรกค่ะ ที่สำคัญเลยคือรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ที่ได้มาออกงานแบบนี้ครั้งแรกค่ะ

เห็นมีถ่ายเชกิด้วย สนุกไหม ? มีใครมีทำท่าเชกิแปลกๆ บ้าง

ก้อย : วันนี้กิจกรรมเชกิ ก่อนอื่นก็ต้องบอกเลยว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ เลยค่ะ แล้วก็ท่าแปลกๆ ก็มีค่ะ แต่ก็เป็นท่าที่มีความครีเอทมากๆ เลยค่ะ ก็อยากให้ทุกคนได้ลองมาเชกิกันดูค่ะ

วาดฝันอนาคตของวงไว้ยังไงกันบ้าง?

ออม : ในอนาคตนะคะ พวกเราก็อยากจะประสบความสำเร็จกันนะคะ พวกเราก็พยายามฝึกฝนและพัฒนาตัวเองนะคะ เพื่อตอบแทนความรักของทุกคน และพวกเราก็จะเติบโตไปพร้อมกัน

สุดท้ายนี้อยากฝากอะไรถึงแฟนๆ ?

ส้ม : สำหรับส้มเองแล้วก็เพื่อนๆ The Glass Girls นะคะ ก็ขอบอกแฟนคลับว่าขอบคุณมากที่ให้กำลังใจและติดตามมาโดยตลอด เราสัญญาว่าเราจะทำให้ทุกคนไม่ผิดหวัง แล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ The Glass Girl ตลอดไปด้วยนะคะ

ถ้าสนใจสามารถติดตามวงได้ที่ช่องทางไหนบ้าง ?

ก้อย : ช่องทางการติดตามของเรานะคะ ก็จะมีเฟสบุ๊คของ KNW Entertainment ส่วน Instagram ก็พิมพ์ชื่อของพวกเรา ตามด้วย The Glass Girls ค่ะ

มิ้น : https://www.instagram.com/mint.theglassgirls/

ออม : https://www.instagram.com/orm.theglassgirls/

ส้ม : https://www.instagram.com/zom.theglassgirls/

เฟิร์ส : https://www.instagram.com/first.theglassgirls/

ก้อย : https://www.instagram.com/koi.theglassgirls/

น้ำ : https://www.instagram.com/naam.theglassgirls/

The Glass Girls

The Glass Girl (อ่านว่า เดอะ กลาส เกิร์ล) โปรเจ็คไอดอลของ 18 สาวที่มีความฝัน ที่ผ่านการคัดเลือกจากสาวๆมากมายทั่วประเทศ โดยมี Concept ของ Project คือ “เปรียบเสมือนทุกคนคือแก้วเปล่าที่พร้อมรับการเติมเต็มความรักและการเรียนรู้” โดยโปรเจ็คนี้น้องๆจะได้เรียน เต้น ร้อง การแสดง บุคลิกภาพและการตอบคำถาม ทุกอย่างเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจะไปเดบิว โดยเราจะมีการเก็บคะแนนในคลาสเรียน และยังเปิดโหวตให้แฟนๆได้ร่วมโหวตให้ The Glass Girls ที่คุณชื่นชอบอีกด้วย

สามารถดูคลิปตั้งแต่ออดิชั่นตลอดจน การเรียนในแต่ละคลาสของน้องได้ที่ YouTube

About Author

เว็บไซต์ข่าวสาร บทความ บทสัมภาษณ์ ตารางงาน ของไอดอลทั่วประเทศไทย จัดทำขึ้นเพื่อแฟนคลับที่รักไอดอล โดยทีมงานที่รักและชื่นชอบไอดอลเช่นเดียวกัน นำเสนอในรูปแบบที่สร้างสรรค์ เกาะติดทุกเหตุการณ์ โดยทีมงานของ IDOLTH

Comment