Browsing: BNK48

บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต (อังกฤษ: BNK48) เป็นกลุ่มไอดอลหญิงของประเทศไทย และเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับที่ 2 ของกลุ่มไอดอลญี่ปุ่น เอเคบีโฟร์ตีเอต (AKB48) ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถไปพบได้” (idols you can meet) ในสังกัด บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ออฟฟิศ ทั้งนี้ สมาชิกของวงนั้นมีจำนวนไม่แน่นอนเนื่องจากมีการเปิดรับสมาชิกรุ่นใหม่และมีการจบการศึกษาอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันวงมีสมาชิกทั้งหมด 50 คน

BNK48

รีวิว BNK48 Trainee Stage “Ganbare! Kenkyuusei” เธียเตอร์อันศักดิ์สิทธิ์กับยุคใหม่ของ BNK48

เนื่องด้วยในวันนี้ได้มีโอกาสสุ่มเข้าไปชมเธียเตอร์ของวง BNK48 ในสเตจใหม่ที่มีชื่อว่า “Ganbare! Kenkyuusei” หรือก็คือสเตจของเหล่าเค็งคิวเซย์ BNK48 รุ่นที่ 3 ที่หลังจากได้เปิดรับสมัครจนได้สมาชิกรุ่นที่ 3 จนถึงตอนนี้ นี่ก็ผ่านมาเป็นระยะเวลาถึง 1 ปีเต็มๆ แล้ว ด้วยคอนเซ็บเริ่มต้นที่ทาง BNK48 Official ได้ประกาศเอาไว้เลยตั้งแต่ครั้งออดิชั่นว่า BNK48 รุ่นที่ 3 นี้จะเป็นสมาชิกที่จะต้องทำงาน ณ โรงละคร หรือเธียเตอร์ของ BNK48 เป็นกิจหลัก โดยที่ผ่านมาหลังจากได้มีการเปิดตัวกันไป

BNK48

จบแล้วจ้า ปัญ BNK48 รับปริญญาในวัย 20 ปี

ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร สมาชิกรุ่นที่ 1 ของวง BNK48 ตำแน่งกัปตันทีม BIII และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง LYRA ได้เข้ารับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ จากสถาบัน Stamford International University ที่ ไบเทค บางนา

BNK48

“กีฬาสีหนูน้อยอนุบาล48” กิจกรรมส่งท้ายปลายปี จาก BNK48-CGM48

ปลายปีนี้จัดหนักจัดเต็มกับ BNK48-CGM48 ในเทศกาลกีฬาสีอีกครั้ง ที่ปีนี้มาในธีม “กีฬาสีหนูน้อยอนุบาล48” ที่ชวนให้คิดถึงวัยอนุบาลสุดน่ารักน่าชัง โดยหัวหน้าทีมนั้นเป็นเมมเบอร์ที่มีอายุน้อยสุดของทั้งสองวง ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละสีมีใครกันบ้าง!!

BNK48

LYRA เตรียมเปิด Pre-Order CD “LYRA” ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ย นี้ ในราคา 399 บาท

ได้มีการประกาศสำคัญจากกลุ่มไอดอลสาว LYRA ในรายการ Digital Live Studio ซึ่งได้เปิดเผยถึงรายละเอียดการวางจำหน่ายซิงเกิ้ลแรกที่เปิดตัวไปแล้วในชื่อซิงเกิ้ล “LYRA” ซึ่งมีรายละเอียดการจำหน่ายดังนี้

BNK48

BNK48 ประกาศงาน JANKEN Tournament 2020 ในการเลือก ‘เซ็มบัตสึ’

มาแล้ว!!งานที่ทุกคนรอคอยกับครั้งแรกของการเลือกเซ็มบัตสึของเพลงหลักเพลงต่อไป ที่ไม่ได้มาจากการคัดเลือกของคณะผู้บริหาร หรือการลงคะแนนจากแฟนๆ แต่มาจาก”ดวงของคุณ” ด้วยการเป่ายิงฉุบสุดเร้าใจ พร้อมกับการแต่งคอสเพลย์ของน้องๆสมาชิก BNK48 และใครกันที่จะเป็นผู้ครองตำแหน่งเซ็นเตอร์ และเซ็มบัตสึทั้ง16คน มาลุ้นพร้อมกันในงานวันที่ 26 กันยายนนี้ที่ Union Hall ชั้น 6 ของศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

BNK48

ปล่อยแล้ว MV เพลง “Hashire! Penguin – วิ่งไปสิ…เพนกวิน” เพลงรองจากซิงเกิ้ล BNK48 9th Single “Heavy Rotation”

หลังจากที่มีการสปอยเล็กๆน้อยตั้งแต่ในงาน BNK48 Wonderland ที่ผ่านมาว่าอาจจะมี MV เพลง Hashire Penguin ให้ได้ชมกันเร็วๆนี้ และจากการปล่อย Teaser ในวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ 21 สิงหาคม 2563…

BNK48

Where We Belong ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า คว้า 4 รางวัล จากสมาคมผู้กำกับภาพยนต์ไทย

รับรางวัลกันอย่างไม่ขาดสายกับภาพยนต์ เรื่อง Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า ที่กวาดรางวัลมากมายจนถึงเข้าร่วมงานเดินสายตามเทศกาลภาพยนต์ในต่างประเทศ ในค่ำคืนนี้ (14กุมภาพันธุ์ พ.ศ.2563) เป็นอีกครั้งที่ภาพยนต์เรื่องนี้ได้คว้ารางวัลไปทั้งหมด 4 รางวัลจาก 9 รางวัลที่เข้าชิงใน งานสมาคมผู้กำกับแห่งประเทศไทย ได้แก่ รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม – เจนนิษฐ์…

BNK48

เจนนิษฐ์-มิวสิค คว้าสองรางวัลใหญ่จากสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย

งานนี้จัดเพื่อประกาศยกย่องชื่นชม มอบรางวัลผู้กำกับ ผลงานต่างๆ ในวงการภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาสู่สาธารณชนได้อย่างยอดเยี่ยมในปี 2019 จึงได้เกิดงานประกาศรางวัล Director Award ครั้งที่ 10 ขึ้นที่ โรงแรมเดอะสุโกศลกรุงเทพ

BNK48

เธียเตอร์กลับมาแล้ว!!! BNK48 พร้อมเปิดการแสดงอีกครั้งกับเสตจใหม่ล่าสุดของ Team NV และทีม BIII

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด iAM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย เดินหน้าจัดรอบการแสดงสำหรับสื่อมวลชน เพื่อชมการแสดงสเตจใหม่สุดพิเศษศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 คือ Team NV 1st Stage “Theater no…

BNK48

ของใหม่มาแล้ว!!! BNK48 ประกาศขายสินค้าใหม่ต้อนรับ สเตจ BIII, NV

หลังจาก BNK48 เพิ่งประกาศสเตจ BIII และ NV ไปได้ไม่นาน ทางอฟช.ก็ไม่รอช้าที่จะประกาศขาย Goods ของสเตจใหม่นี้ทันทีโดย Goods จะแบ่งออกเป็น 2 คอลเล็คชั่นคือของสเตจ BIII และ NV โดยจะมีสินค้าเหมือนกันคือ -T-Shirt ราคา…

BNK48

ครูปิ๋มนำทีมBNK48 มอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจดีเจบอย ฌาฆฤณ #Saveพี่บอย

กรณีดราม่าหลังจากดีเจบอย ฌาฆฤณ ไปเป็นพิธีกรในงานมอบรางวัลล่าสุดให้กับวง BNK48 แต่เจ้าตัวกลับโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนคลับ BNK48 บางคนบูลลี่และใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย จนเป็นกระแสทำให้เกิด แฮชแท็ก #Saveพี่บอย ขึ้นเทรนด์ทวีตเตอร์

1 2 3 8