แจนจัง ควงส้มมารี พร้อมทัพศิลปินไทย-ญี่ปุ่น และการแสดงทางวัฒนธรรมญี่ปุ่นสุดตระการตา

กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมญี่ปุ่นครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “NIPPON HAKU BANGKOK 2019” งานที่รวบรวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว พร้อมให้คนรักญี่ปุ่นได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เตรียมขนขบวนความสุข แบบครบรสของความเป็นญี่ปุ่นมาเอาใจคนไทย ให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น โซนการศึกษา, โซนหางาน, โซนท่องเที่ยว, โซนช็อปปิ้ง, โซนอาหารญี่ปุ่น, โซนงานศิลปะ, โซนWorkshop, โซนTOKYO OLYMPIC 2020 และโซนที่ทุกคนไม่ควรพลาด! กับโซนคอนเสิร์ตและความบันเทิงที่เตรียมจะมาสร้างความบันเทิงตลอดทั้ง 3 วัน โดยมีทั้งMain Stage และ Mini Stage ซึ่งในปีนี้ยกทัพศิลปินทั้งไทย และญี่ปุ่น กว่า 30 วงมาขึ้นแสดง นำทีมโดยศิลปินไทยหัวใจญี่ปุ่นอย่าง “แสตมป์-อภิวัชร์”  นักร้องคุณภาพที่โกอินเตอร์ไปเป็นศิลปินที่ญี่ปุ่นเต็ม และมีโชว์ร้องเพลงญี่ปุ่นครั้งแรก , วงไอดอลสุดฮอต BNK48 พบกับ 3สมาชิก มิวสิค ไข่มุก และจ๋า ในยูนิตพิเศษ ที่จะมาเปิดตัวเพลงใหม่ที่งานนี้เป็นที่แรก! , มินิคอนเสิร์ตที่เปี่ยมไปด้วยพลังจากสมาชิกทั้ง 7 คนจาก WORLD ORDER พร้อมสมาชิกใหม่อีก 3 คน รวมถึงครบรอบ 10 ปีของวงอีกด้วย อีกทั้งพบกับ แจน จัง & ส้ม มารี พร้อมศิลปินญี่ปุ่นอีกคับคั่ง อาทิ สาวๆไอดอล 2o Love to sweet Bullet, GIRLS ROCK BAND KAKUMEI วงร็อคเปี่ยมคุณภาพจากโอซาก้า,  8 สาววงไอดอลสุดน่ารักจากญี่ปุ่น NEEDS! และ YURU เป็นต้น และเตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นสุดตระการตา ที่ยกเทศกาลเก่าแก่ ไฮไลท์สำคัญประจำจังหวัดอิวาเตะ, อากิตะ, ยามากาตะ, อาโอโมริ, ฟุกุชิมะ และ มิยางิ 6 เมืองนอกกระแสในภูมิภาคโทโฮคุ และการแสดงวัฒนธรรมญี่ปุ่นอื่นๆ อีกมากมาย

เตรียมพบกับมหกรรมที่รวมทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ได้ที่งาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2019”  เข้างานฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน2562 ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 – 20.00 น.

หรือติดตามรายละเอียดการจัดงานได้ที่
Facebook Fanpage: NIPPON HAKU BANGKOK

About Author

เว็บไซต์ข่าวสาร บทความ บทสัมภาษณ์ ตารางงาน ของไอดอลทั่วประเทศไทย จัดทำขึ้นเพื่อแฟนคลับที่รักไอดอล โดยทีมงานที่รักและชื่นชอบไอดอลเช่นเดียวกัน นำเสนอในรูปแบบที่สร้างสรรค์ เกาะติดทุกเหตุการณ์ โดยทีมงานของ IDOLTH

Comment