5 หนุ่ม อาราชิ เตรียมเยือนเมืองไทย

ARASHI วงบอยแบนด์ชื่อดังของญี่ปุ่น อันประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ซึ่งประกอบด้วย โอโนะ ซาโตชิ (Ono Satoshi), ซากุไร โช (Sakurai Sho), นิโนะมิยะ คาสึนาริ (Ninomiya Kazunari), ไอบะ มาซากิ (Aiba Masaki) และ มัตสึโมโต้ จุน (Matsumoto Jun) เผยข่าวดีฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการประกาศผ่าน YouTube Live  ในวันที่ 3 พ.ย. ว่า  ARASHI เปิดสื่อโซเชียลอย่างเป็นทางการ ทั้ง Twitter, Facebook, Instagram, Weibo และ TikTok เพื่อสื่อสารกับแฟนๆ ทั่วโลก และเตรียมปล่อยซิงเกิลของวงทั้งหมด 65 ซิงเกิล  รวมถึงซิงเกิลล่าสุด Turning Up ผ่านช่องทางออนไลน์

ทั้งนี้ ARASHI จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่สนามกีฬาแห่งชาติ 15-16 พฤษภาคม 2020 และได้ชื่อว่าเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่จะได้แสดงโชว์ในสนามกีฬาแห่งชาติ  หลังมีการปิดปรับปรุงไปร่วมปี

ภาพคอนเสิร์ต   “ARASHI Anniversay Tour 5 X 20” จะเผยแพร่ให้ชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ใน 47 เขตทั่วประเทศญี่ปุ่น วันที่ 25 ธันวาคมนี้ 

“JET STORM” เดินสายแถลงข่าวครบรอบ 20 ปีของวงใน 4 เมืองใหญ่เอเชีย วันที่ 9 พ.ย. – โตเกียว ไป จาการ์ตา ,  วันที่ 10 พ.ย. – จาการ์ตา  ไป สิงคโปร์ ตามด้วย กรุงเทพ  และ วันที่ 11 พ.ย. – กรุงเทพ ไป ไทเป  จากนั้นจึงเดินทางกลับโตเกียว 

ARASHI จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่กรุงปักกิ่ง ของจีน  เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง ญี่ปุ่น กับ จีน โดยกำหนดการจะมีการแจ้งเพิ่มเติม

ทั้งนี้ สำหรับการเดินทางมาไทยของ 5 หนุ่ม Arashi จะดำเนินการจัดการโดย Avalon โดยจะมีการประกาศถึงรายละเอียดอีกครั้ง โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทาง Social Media ของ Avalon Live

About Author

เว็บไซต์ข่าวสาร บทความ บทสัมภาษณ์ ตารางงาน ของไอดอลทั่วประเทศไทย จัดทำขึ้นเพื่อแฟนคลับที่รักไอดอล โดยทีมงานที่รักและชื่นชอบไอดอลเช่นเดียวกัน นำเสนอในรูปแบบที่สร้างสรรค์ เกาะติดทุกเหตุการณ์ โดยทีมงานของ IDOLTH

Comment

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com