งาน 2-Shot ครั้งแรกของไอดอลวง FEVER กับงาน FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’

28 กันยายน 2019 วง Fever ได้จัดงาน FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’ 2SHOT ซึ่งเป็นกิจกรรม 2-shot ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก สำหรับผู้สั่งซื้อ CD FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’ โดยงานได้จัดขึ้นที่ WestGate Hall ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า CentralPlaza WestGate

โดยทาง IDOLTH ก็มีโอกาสได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย จึงนำภาพบรรยากาศต่างๆ ภายในงานมาให้ได้ชมกัน

กิจกรรม 2Shot เริ่มในเวลาประมาณ 10:00 น. โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและความสุขตลอดงานมีแฟนคลับและผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมค่อนข้างหนาตา

กิจกรรมดำเนินการมาถึงเวลาประมาณ 13.40 ก็มีเสียงคุ้นเคยจากพิธีกรของ BGN (Board Game Night) ที่มาพร้อมกับ น้องบีมบีม และน้องบอส โดยได้ออกมาพูดคุยกับแฟนคลับแบบใกล้ชิดบริเวณเวทีของงาน จากนั้นก็ได้เดินไปแนะนำบูธ ของทาง Snazzy ที่นำสินค้ามาจำหน่ายภายในงาน และบูธ Board Game Night ที่ขนบอร์ดเกมมาแนะนำบรรดาแฟนคลับและยังเปิดโต๊ะให้ได้ลองเล่นกันอีกด้วย

เมื่อถึงเวลา 15.00 สิ่งที่แฟนคลับเฝ้ารอด้วยความสงสัยก็เริ่มขึ้น นั่นคือกิจกรรม Mystery Booth (ใครอยู่ในบูธ?) โดยแฟนคลับสามารถซื้อบัตร 2-shot รอบพิเศษนี้ได้ ในราคา 250 บาท เพื่อเข้าไปลุ้นถ่าย 2-shot กับบุคคลปริศนาในบูธได้ โดยในกิจกรรมนี้ ได้มีเซอร์ไพร์ด้วยการ นำเมมเบอร์จาก วงไอดอล Siam Dream ได้แก่ น้องไอซ์ น้องแฟนนี่ น้องแมรี่ น้องฮิคาริน และวงไอดอล SY51 ได้แก่ น้องพลอย น้องอาย น้องปาล์มมี่ เข้ามาร่วมแจมในกิจกรรมนี้ด้วย เรียกได้ว่า เป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้น และสนุกสนานมากครับ

แน่นอนว่า ไม่ได้มีเพียงน้องๆ ไอดอลจากทั้ง 2 วง แต่ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่คุณอาจจะ “สุ่มได้” แต่ “ไม่อยากได้” อย่างเช่น การได้ถ่ายทูช็อตกับพี่ดลลี่ ผู้จัดการวง Siam Dream หรือแม้แต่คุณปลั๊ก PD ของ FEVER เอง รวมไปถึง “พี่ออมจากวง TELEx TELEXs” นอกนั้นยังมีบรรดาสตาฟต่างๆ มากมายที่อาจจะมาร่วมถ่ายรูปปริศนากับคุณ

แต่ไม่ใช่แค่ความโชคร้ายเท่านั้น เพราะก็ยังมีผู้โชคดีที่ได้ถ่ายรูปกับน้องๆ ไอดอลทั้งวงด้วย

ส่วนอีกด้านก็มีกิจกรรม Golden Ticket ที่มีการสุ่มจากการซื้อCDจำนวนทั้งหมดเพียง 30 ใบ เท่านั้น โดยสามารถ 2Shot ถ่ายกับเมมเบอร์ 1 คน Group Shot ถ่ายรูปหมู่กับเมมเบอร์ทุกคน และพิเศษสุดคือ CD Sign by 1 Selected Member เลือกเมมเบอร์ให้เซ็นลงแผ่น CD 1st Single ได้ 1 คน นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพซ์ นั้นคือการได้ไฮทัชกับเมมเบอร์Fever ทั้งวง นับว่าเป็นกิจกรรมที่พิเศษมากๆสำหรับผู้โชคดีที่ได้รับ Golden Ticket

ผู้โชคดีจากกิจกรรม Golden Ticket

หลังจากพักเบรกไป กิจกรรม 2-Shot ก็กลับมาเริ่มต่ออีกครั้งหลังในเวลา 17.00 และมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเยอะขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และบนเวที น้องสแปม ก็พาพรรคพวกน้องบอส น้องบีม น้องใบหม่อน น้องปาย ขึ้นมาพูดคุยกับแฟนคลับ และเชิญชวนให้แฟนคลับเข้ามาร่วมกิจกรรมกับตัวเองและเพื่อนๆสมาชิก อย่างเป็นกันเอง

กิจกรรมดำเนินการมาถึงเวลาประมาณ 22.00 ก็เสร็จสิ้นการ 2-shot และน้องๆทั้งหมดก็ได้ขึ้นเวทีเพื่อพูดความรู้สึกต่างๆ และพิเศษสุดๆ น้องๆได้ทำการแสดงเพลง Password เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่มาในงาน

จากนั้นคุณปลั๊ก อธิปติ ไพรหิรัญ ผู้บริหาร ได้มากล่าวขอบคุณ แฟนคลับที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ 

ทีมงานนำคลิปวิดีโอ มาเซอร์ไพรซ์ทั้งเมมเบอร์และแฟนคลับ เพราะเป็นคลิปที่รวบรวมตั้งแต่ ออดิชั่น รวมถึงเหตุการณ์การเปิดตัวซิงเกิ้ล การแสดงในงานอีเว้นท์ต่างๆ มาให้ชม เรียกเสียงหัวเราะและน้ำตาให้เมมเบอร์ได้ดีทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการประกาศซิงเกิ้ลที่ 2 ” underground ”
ซึ่งจะมีกำหนดเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคม 2019 นี้

หลังจากนั้นเมมเบอร์ก็โค้งคำนับ ขอบคุณแฟนคลับ
เป็นการจบกิจกรรม FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’ 2SHOT ได้อย่างสวยงาม

คลิปสรุปไฮไลท์บรรยากาศงาน และความรู้สึกจากน้องๆ ทั้ง 12 คน

Comment