มาหา (อะ) ลัยขายของ MBK Center Day 1

สถานที่ : ชั้น 5 MBK Center

SY51
สมาชิกที่เข้าร่วม : ปาล์มมี่ เกียลี่ ต้าร์ แอนนี่ อาร์เรีย โฟร์ท พลอย ไออิ

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สนับสนุนกิจกรรม “นิสิต นักศึกษา” เปิดจอง “พื้นที่” ออกบูธฟรี  จัดงาน “มาหาอะ(ลัย)ขายของ” แหล่งรวมสินค้า เวทีแสดงความสามารถของเยาวชน แลกเปลี่ยนไอเดียสร้างสรรค์ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ สร้างประสบการณ์สู่เส้นทางนักขายมืออาชีพ

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) เปิดโอกาสทางธุรกิจให้นิสิตนักศึกษาจับจองพื้นที่สำหรับขายสินค้าได้ฟรีและแสดงความสามารถในงาน “มาหาอะ(ลัย)ขายของ ครั้งที่ 1” ซึ่งจะจัดขึ้น ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ สัปดาห์สุดท้ายของเดือน ณ ชั้น 5 โซน Outlet In Town โดยครั้งแรกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 เพื่อสนับสนุนพื้นที่ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และสร้างรายได้ระหว่างเรียน แลกเปลี่ยนไอเดียในโลกของธุรกิจ มอบประสบการณ์สู่เส้นทางนักขายมืออาชีพ

นิสิตนักศึกษาที่สนใจปล่อยของออกบูธจำหน่ายสินค้าทำมือ ผลงานศิลปะงานออกแบบ สินค้าไลฟ์สไตล์ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ และของสะสม รวมถึงแสดงความสามารถบนเวที อาทิ แฟชั่นโชว์ มินิคอนเสิร์ต สามารถจองบูธได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 19 สิงหาคม 2562 โดยลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ช่องทาง https://forms.gle/sjQZ74U1sgzJ2kBy9 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ไลน์ (Line) @MBKCENTER ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

August 31 @ 13:00
13:00 — 18:00 (5h)

Bangkok & Region

SY51