Holiday Event League

Holiday Event League

พบกับอีก 1 งานแข่งของการ์ดเกม Pokemon ภาษาไทยส่งท้ายปี 2019 ที่จัดขึ้นในธีม Holiday Party เพื่อสีสันและความสนุกสนานในรูปแบบวันหยุดของเหล่า Pokemon Trainers ทุกคน

นําทัพโดยคุณแบงค์ ตัวแทนจาก บริษัท Plato ผู้ผลิตสีและกาว และ ทีม Sponsors: Eatwithpete – กินกับพีท, TCGnoHeya, OverBoot, Penguin Hut, Bom the Face, ReSweet Music Label, Nut Card, Pokemon TCG Thailand และ TCG Asia Championship เป็นต้น

งานแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างทักษะและศักยภาพของผู้เข้าแข่งขันทุกคนรวมไปถึงการตอบรับกระแสนิยมของการ์ดเกม Pokemon กับ Concept #ACardGameForAll #การ์ดเกมที่ทุกคนเข้าถึงได พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษและรางวัลอีกมากมายภายที่จะทําให้ทุกคนรู้สึกสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับงานและกลิ่นไอของความเป็น Pokemon

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม Side Event อีกเพียบ พร้อมลุ้นรับรางวัลสุด Exclusive จากมือของพี่ๆ Celeb ในวงการ Pokemon (Bom the Face, OverBoot, Penguin Hut) และ น้องๆ ReSweet the Trainee Project จากค่าย ReSweet Music Label รวมไปถึงร้านการ์ดชั้นนําของวงการ Pokemon อีกด้วย

*งานนี้พี่พีท (กินกับพีท) “ไม่สามารถมาร่วมงานได้เนื่องจากติดธุระสําคัญ” แต่ว่า พี่พีทได้จัดเตรียม “Exclusive Gift ชิ้นพิเศษที่เลือกไว้เองกับมือ จํานวน 1 ชิ้น” เพื่อมอบให้กับผู้โชคดีทั้งหมด 1 ท่าน จะเป็นอะไรนั้น และ ใครจะได้ไปนั้น มารอลุ้นไปพร้อมๆกันได้ในงานนี้เท่านั้น*

Date: 28 ธันวาคม 2019 (เสาร์)
สถานที่แข่งขัน: ห้าง เมก้า พลาซ่า วังบูรพา (Mega Plaza 6F) (MRT สามยอด) (แผนที่การเดินทางดูได้ใน Comment)
เวลากิจกรรม: 10.00 am – 20.00 pm

December 28 @ 10:00
10:00 — 20:00 (10h)

Bangkok & Region

ReSweet Trainee

Facebook