เตรียมพบกับ JKT48 บุกพัทยา ในงาน Asia Idol Music Festival

วันนี้ (13 สิงหาคม) ทางเพจ Asian Idol Music Festival ผู้จัดงานได้เปิดเผยไลน์อัพของไอดอลที่จะมาแสดงในงาน ซึ่งก็มีเซอร์ไพซ์ เป็นวงน้องสาวตระกูล 48G จากประเทศอินโดนีเซีย จะมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ สามารถลุ้นสมาชิกที่จะบินมาร่วมสร้างความสนุกพร้อมกันได้ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 นี้!! ที่เพจของ Asian Idol Music Festival เลย

JKT48 x BNK48 @ Tokyo Idol Festival in Bangkok Comic Con 2018

JKT48 (อ่านว่า เจเคทีโฟร์ตีเอต) เป็นกลุ่มไอดอลหญิงจากประเทศอินโดนีเซีย และเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับแรกของ AKB48 ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 โดยการร่วมทุนระหว่าง AKS และ PT. Dentsu Inter Admark Media Group Indonesia ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถพบได้” มีการแสดงทุกวันที่เธียเตอร์ ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์การค้า fX Sudirman ชั้น 4 กรุงจาการ์ตา ปัจจุบัน วง JKT48 มีสมาชิก 64 คน

JKT48 เคยมาประเทศทั้งหมด 2 ครั้ง ครั้งแรกในงาน Tokyo Idol Festival in Bangkok Comic Con 2018 และครั้งที่สองในงาน AKB48 Group Asia Festival 2019 in Bangkok เมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมาซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนชาวไทยอย่างอบอุ่น

อีกทั้งเมื่อเดือนที่แล้ว น้องไข่มุกและน้องก่อน ยังได้บินตรงไปถึงจากาตาร์เพื่อร่วมงานคอนเสิร์ทจบการศึกษาของเมมเบอร์ JKT48 อย่าง ยูปี้ อีกด้วย

About Author

เว็บไซต์ข่าวสาร บทความ บทสัมภาษณ์ ตารางงาน ของไอดอลทั่วประเทศไทย จัดทำขึ้นเพื่อแฟนคลับที่รักไอดอล โดยทีมงานที่รักและชื่นชอบไอดอลเช่นเดียวกัน นำเสนอในรูปแบบที่สร้างสรรค์ เกาะติดทุกเหตุการณ์ โดยทีมงานของ IDOLTH

Comment