ภาพยนตร์ “Where we Belong” นำแสดงโดยเจนนิษฐ์และมิวสิค BNK48 ลง Netflix แล้ว

Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า ภาพยนตร์ไทยแนวดราม่า ชีวิต เขียนบทและกำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี ผลิตโดย บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ฟิล์ม สไลด์เดอร์ แคท และ ซอง ซาวด์ โปรดักชัน นำแสดงโดย เจนนิษฐ์ (เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ) และ มิวสิค (แพรวา สุธรรมพงษ์) ที่ได้ฉายอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 โดยว่าด้วยเรื่องราวของ ซู ที่จะต้องจากบ้านเกิด จังหวัดจันทบุรี เพื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยมี เบลล์ เพื่อนสนิทคอยเป็นเพื่อนอยู่เคียงข้างตลอดเวลาที่เหลืออยู่

ล่าสุด วันนี้ (25 กันยายน 2562) ภาพยนตร์ดังกล่าวได้ถูกเพิ่มลงในรายการภาพยนตร์ใหม่ ภายใต้เว็บไซต์ Netflix ซึ่งเป็นเว็บชมภาพยนตร์และซีรีย์เจ้าใหญ่ โดยที่ผ่านมาสารคดีของ BNK48 อย่าง Girl Don’t Cry ก็ได้ลงให้ชมผ่านทาง Netflix เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ต้องถือว่า Where We Belong ที่เพิ่งหมดรอบฉายจากโปรแกรมตามโรงภาพยนต์ไปเมื่อราวๆ กลางเดือน กรกฎาคม และมาลง Netflix อย่างรวดเร็ว ถือเป็นสัญญาณใหม่ของวงการภาพยนตร์เช่นกัน ที่มีการนำมาลงให้ดูอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับผู้ที่มีบัญชี Netflix ก็สามารถรับชมได้แล้ว

https://www.netflix.com/watch/81151163

About Author

เว็บไซต์ข่าวสาร บทความ บทสัมภาษณ์ ตารางงาน ของไอดอลทั่วประเทศไทย จัดทำขึ้นเพื่อแฟนคลับที่รักไอดอล โดยทีมงานที่รักและชื่นชอบไอดอลเช่นเดียวกัน นำเสนอในรูปแบบที่สร้างสรรค์ เกาะติดทุกเหตุการณ์ โดยทีมงานของ IDOLTH

Comment